Kagawa: Mùa Giải Đầu Tiên Thật Khó Khăn

170
(MUSVN) – Tiền vệ người Nhật Bản Shinji Kagawa cho biết anh đang rất quyết tâm cải thiện phong độ của mình sau mùa giải đầu tiên không như mong đợi.

Shinji Kagawa đã đến Old Trafford từ Dortmund mùa hè năm ngoái với kỳ vọng sẽ giúp hàng tấn công của Quỷ Đỏ trở nên bùng nổ hơn. Tuy nhiên, chỉ ở những trận đấu cuối cùng, Kagawa mới phần nào lấy được sự tin tưởng của các CĐV.

“Đó là một khoảng thời gian khó khăn, với rất nhiều suy nghĩ đan xen trong đầu tôi,” Kagawa nói. “Tôi không thực sự hài lòng với màn trình diễn của mình. Số lần lập công của tôi khá ít ỏi, và tôi cũng dính chấn thương đầu gối nữa.”

“Mặc dù vậy, thật mừng khi chúng tôi đã vô địch, dù tôi cảm thấy mình không đóng góp được nhiều. Với cá nhân tôi, đây không phải là một mùa giải thành công.”

Kagawa tin mình sẽ thể hiện tốt hơn ở mùa giải tới

Ở mùa giải tới, David Moyes sẽ tiếp quản vị trí HLV mà Sir Alex để lại, và Kagawa hy vọng mình có thể gây ấn tượng với người thầy mới.

“Mỗi khi đối mặt với khoảng thời gian khó khăn, với thử thách, tôi chỉ cố gắng tập luyện và hướng về phía trước. Tôi luôn nghĩ mình phải thi đấu thật tốt và luôn hình dung ra mình cần làm gì, dù ở vị trí nào.”

Cris (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage