Joyce: “Các Cầu Thủ Trẻ Được Cho Mượn Đang Chơi Rất Tốt”

738
(MUSVN) – Warren Joyce đã cung cấp những thông tin mới nhất về các cầu thủ trẻ của United đang được cho mượn.
Chín cầu thủ đã được cho mượn (tính cả Bebe bị chấn thương tại Besiktas) ở kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua đã tích lũy được khá nhiều kinh nghiệm ở những giải đấu khác nhau.
“Tôi đã xem tất cả các cầu thủ được cho mượn thi đấu,” huấn luyện viên đội dự bị nói với United Review. “Ritchie De Laet là cái tên sáng giá nhất. Cậu ấy đang có những trận đấu tuyệt vời ở Norwich, mặc dù vẫn mắc một số lỗi trong mỗi trận đấu. Nếu bỏ qua điều đó, có thể nói cậu ấy có màn trình diễn tốt. Đây chỉ là một bước đệm để De Laet có thể thi đấu được ở Premier League, nơi cần có sự tập trung cao độ trong suốt cả trận khi chơi ở vị trí trung vệ.”
“Danny Drinkwater đang thi đấu rất tốt ở Barnsley. Báo cáo về cậu ấy đã chỉ ra điều đó. Barnsley đã có những kết quả tích cực hơn kể từ khi Danny đến đó.”
“Hai cầu thủ trẻ khác là Sam và Oliver được cho Scunthorpe mượn cũng đang thi đấu tốt. Mặc dù vậy, chiến thắng trước Yeovil có thể là trận đấu kém nhất kể từ khi họ đến đây. Sam và Oliver chỉ có thể hài lòng với ba điểm khi trận đấu kết thúc.”


Ryan Tunnicliffe đang thi đấu tốt ở Peterborough

“Ryan Tunnicliffe có một kết quả thất vọng trước West Ham, nhưng cậu ấy cũng có những trận đấu xuất sắc kể từ khi gia nhập Peterborough, trong khi Scott Wooton đã vài lần được ra sân. Báo cáo về hai cậu ấy đều rất khả quan.”
“Robbie Brady đang có phong độ rất cao ở Hull và có vẻ như mỗi khi cậu ấy có bóng, khung thành đối phương lại bị đe dọa. Cậu ấy có thể kiến thiết và ghi bàn và Hull đã rất vui mừng khi mượn được Brady.”
“Cuối cùng là Joshua King. Cậu ấy đến Borussia Mochengladbach khi vẫn đang trong quá trình phục hồi thể lực. Họ là một trong những đội bóng hàng đầu Bundesliga thời điểm này, cho nên có rất ít cơ hội để King có thể được ra sân.”

Đội hình vô địch FA Youth Cup 2011

Joyce hài lòng khi các cầu thủ trẻ đều đang phát triển nhanh. Ông cũng cảm thấy rằng Brady là một trong những ví dụ điển hình cho thấy quá trình đào tạo trẻ của United đang đi đúng hướng.
“Tôi rất tự tin khi các cầu thu trẻ được cho mượn và thi đấu tốt khi trở lại đội dự bị. Họ đang tập luyện rất chăm chỉ,” Joyce giải thích. “Có một chút khó khăn khi các cầu thủ còn trẻ và có thể họ sẽ phát triển quá sớm, nhưng đó là điều mà họ phải đối mặt.”

cris46 (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage