Jonny Evans Tái Phát Chấn Thương

153
(MUSVN) – Huấn luyện viên trưởng đội tuyển Bắc Ai-Len Nigel Worthington đã xác nhận rằng Jonny Evans không thể góp mặt cùng đội tuyển trong trận đấu với Estonia và Italia sắp tới.
Trung vệ của United sẽ không thể tham gia những trận đấu quyết định của vòng loại Euro 2012 bởi phát chấn thương mắt cá chân. Đây cũng là nguyên nhân khiến anh phải ngồi ngoài trong trân gặp Stoke cũng như Basel. Mặc dù đã trở lại trong trận thắng Norwich, nhưng có vẻ như Evans vẫn chưa sẵn sàng cho loạt trận quốc tế tới đây.

“Jonny không còn ở đây và cậu ấy sẽ không quay trở lại nữa,” Worthington nói với BBC Sport. “Cậu ấy đã gặp phải vấn đề về mắt cá chân trong khi khởi động.”
“Evans đã thi đấu hồi cuối tuần nhưng phía CLB cảm thấy rằng cậu ấy cần phải được nghỉ ngơi và dưỡng sức. Vì thế chúng tôi đã chấp nhận để Evans quay về CLB.”
Tuy nhiên Quỷ Đỏ vẫn còn có một cầu thủ khác ở đội tuyển Bắc Ai Len khi Oliver Norwood đã được triệu tập bởi phong độ ấn tượng của anh trong quãng thời gian cho mượn tại Scunthorpe United.

Chikorita (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage