Jones Háo Hức Chờ Lễ Bốc Thăm CL

224
(MUSVN) – Phil Jones đang tỏ ra rất hào hứng với lễ bốc thăm chia bảng Champions League sắp diễn ra. Anh cũng cho biết lễ bốc thăm này luôn là một dịp thú vị và được mọi cầu thủ United chờ đợi.

Đêm nay, 22h45 theo giờ VN, lễ bốc thăm chia bảng sẽ diễn ra và những đối thủ mà United phải đối đầu ở loạt vòng bảng CL sẽ lộ diện. Có vẻ như Jones và các đồng đội đã không thể chờ đợi hơn nữa cho những đối thủ sắp lộ diện đó.

“Lễ bốc thăm chia bảng Champions League luôn khiến bạn chờ đợi. Thật thú vị khi được xem lễ bốc thăm diễn ra với những quả bóng ngẫu nhiên được chọn. Và tuyệt vời là sau đó chúng tôi sẽ biết được những đối thủ của mình,” Phil Jones chia sẻ trên Manutd.com.

mOvhE.jpg
Jones quyết tâm cùng United tạo nên dấu ấn tại CL năm nay

“Chúng ta đều biết những gì đã xảy ra vào mùa giải trước, rất có thể lại một trận đấu khốc liệt nữa sẽ diễn ra. Nhưng hy vọng chúng tôi sẽ có những màn trình diễn tốt trong năm nay và sẽ để lại được dấu ấn tại Champions League.”

“United luôn gặp phải những thử thách rất lớn. Nhưng chúng tôi muốn tiếp tục nối dài thành công mà CLB từng đạt được trong quá khứ.”

Tất cả điều mà Jones cũng như NHM United chờ đợi sẽ có câu trả lời vào đêm nay, trong lễ bốc thăm may rủi sẽ diễn ra tại Monaco. Cùng với đó sẽ là phần công bố Cầu thủ xuất sắc nhất Châu Âu năm 2013, hiện danh sách đề cử rút gọn là: Messi, Ribery và Ronaldo.

Kris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage