Jesse Lingard Gia Hạn Hợp Đồng

3144

(MUSVN) – Jesse Lingard đã đặt bút ký vào hợp đồng mới với Manchester United, đồng nghĩa anh sẽ ở lại câu lạc bộ đến Tháng Sáu 2021 kèm lựa chọn gia hạn thêm một năm.

Lingard, 24 tuổi, là sản phẩm thuộc hệ thống Học viện của câu lạc bộ và đã gắn bó từ năm lên bảy. Cầu thủ cất tiếng khóc chào đời tại Warrington lần đầu ra mắt trên sân Old Trafford trước Swansea City vào ngày khai mạc mùa giải 2014/15. Anh đã có 70 trận đấu và ghi được 11 bàn thắng, ba trong số ấy đến từ sân vận động Wembley qua đó đem về ba chiếc cúp.

Jesse Lingard cho biết: “Manchester United mãi luôn là một phần quan trọng trong cuộc đời của tôi. Tôi đã gắn bó câu lạc bộ từ năm lên bảy và mỗi lần khoác lên mình chiếc áo đấu tôi đều cảm thấy vô cùng hãnh diện. Ghi bàn trong hai trận chung kết cho đội bóng thuở thiếu thời là những khoảnh khắc hết sức tự hào với tôi và gia đình.

“Đội bóng chúng tôi đã đăng quang một danh hiệu lớn mùa giải này và tôi mong chờ được góp sức để giành thêm nhiều chiến tích nữa dưới thời vị huấn luyện viên vĩ đại này. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt tới người hâm mộ vì nguồn cổ vũ tuyệt vời mà họ luôn dành đến tôi và đội bóng”.

Huấn luyện viên Jose Mourinho cho biết: “Jesse đã gắn bó với câu lạc bộ từ năm lên bảy. Cậu ấy sở hữu trí thông minh, mà khi kết hợp cùng sự năng nổ và khéo léo đưa cậu ấy trở hành một cầu thủ với tương lai xán lạn phía trước. Jesse là một thành viên thân quen của đội hình và tôi hài lòng khi cậu ấy ký hợp đồng mới.

LinhGay (theo Man Utd)

 

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn
Liên hệ hợp tác: bac.musvn @manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage