Huyền Thoại Del Piero Dẫn Đầu Đội Hình A-League All Stars Chạm Trán United

212
(MUSVN) – Huyền thoại bóng đá Ý Alessandro Del Piero sẽ dẫn đầu đội hình Các ngôi sao giải bóng đá quốc gia Australia (A-League All Stars) chạm trán Manchester United tại Sydney vào tháng tới trong chuyến du đấu mùa hè của Quỷ Đỏ.

Del Piero, hiện đang thi đấu cho Sydney FC, là 1 trong 15 cầu thủ đã được hơn 30,000 NHM bóng đá Australia bình chọn vào đội hình A-League All Stars cho trận đấu tại SVĐ ANZ vào thứ Bảy, ngày 20 tháng Bảy tới đây. HLV của đội bóng này sẽ là Ange Postecoglou, hiện đang dẫn dắt Melbourne Victory.

Tiền vệ nổi tiếng của Nhật Bản Shinji Ono cũng có mặt trong danh sách bên cạnh những tên tuổi một thời khác như Thomas Broich của Đức hay Archie Thompson của Australia.

Trong chuyến du đấu tại châu Á hè này, Quỷ Đỏ sẽ có 5 trận giao hữu ở 4 quốc gia Thái Lan, Úc, Nhật Bản và Hong Kong. Đây cũng sẽ là những đất nước đầu tiên được trực tiếp chứng kiến sự khởi đầu của triều đại David Moyes tại Manchester United.

Danh sách A-League All Stars: Ante Covic, Mathew Ryan; Pedj Bojic, Nikolai Topor-Stanley, Trent Sainsbury, Patrick Zwaanswijk, Adama Traore; Shinji Ono, Thomas Broich, Mark Milligan, Youssouf Hersi, Michael McGlinchey, Archie Thompson; Alessandro Del Piero, Marco Rojas

Hằng Phương (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage