Houllier Lại Bày Tỏ Mong Muốn Ký Hợp Đồng Với Michael Owen

433
(MUSVN) – Huấn luyện viên của Aston Villa Gerard Houllier lại thêm một lần nữa bày tỏ mong muốn được đưa cậu học trò cũ Michael Owen về sân Villa Park.

Cựu thần đồng bóng đá Anh đã có 6 năm làm việc cùng với chiến lược gia người Pháp ở Liverpool. Cả hai cùng rời đội bóng thành phố cảng vào năm 2004.

Và giờ đây, Houllier đã không giấu giếm sự ngưỡng mộ dành cho Owen, người sẽ hết hạn hợp đồng với Manchester United vào mùa hè năm 2011.

Houllier phát biểu trên The Mail: “Tôi rất muốn được đưa Michael về với Aston Villa. Cậu ấy sẽ tìm lại được cảm hứng chơi bóng ở đây.”

Bên cạnh đó, Houllier cũng tiết lộ rằng ông đã phát hiện ra tài năng của Cristiano Ronaldo ngay từ khi ngồi trên băng ghế huấn luyện sân Anfield nhưng đã không thể mang tiền vệ người Bồ Đào Nha về Liverpool vì không được phép phá vỡ cấu trúc lương của câu lạc bộ.

Chiến lược gia 63 tuổi tiếp tục: “Tôi đã phát hiện Ronaldo ở giải giao hữu U-21 Toulon. Nhưng cậu ấy đã đòi hỏi mức lương quá cao so với mức trần của câu lạc bộ dành cho các cầu thủ trẻ.”

“Và Manchester United đã có được cậu ấy. Nhưng dù sao đi nữa, tôi vẫn hài lòng với quyết định của mình khi đó. Phá vỡ cấu trúc lương có thể gây nên nhiều rắc rối ở phòng thay đồ.”

“Tôi biết rằng một vài bản hợp đồng của tôi khi còn ở Liverpool đã không thể hiện được khả năng thực sự của họ. Nếu có Ronaldo, có lẽ chúng tôi đã giành chức vô địch. Harry Kewell rất xuất sắc khi đó nhưng lại dính phải những chấn thương tồi tệ.”

trankhanhduc (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage