Hodgson: ‘Tôi Cảm Thấy Buồn Khi Phải Đối Mặt Với United’

165
(MUSVN) – Huấn luyện viên trưởng của Liverpool Roy Hodgson thừa nhận rằng ông cảm thấy ‘buồn’ khi đội bóng của ông đối đầu với Manchester United trong khuôn khổ vòng Ba FA Cup.

Đây là lần đầu tiên hai đội gặp nhau tại FA Cup kể từ năm 2006. United đang chiếm ưu thế vượt trội so với Liverpool trong những lần đối đầu tại giải đấu bóng đá lâu đời nhất thế giới này khi giành chiến thắng 7 trên 8 trận gần nhất.

Hodgson cho rằng việc hai đội bóng giàu thành tích như The Red Devils và The Kop gặp nhau quá sớm là một điều ‘không may mắn’.

“United và Liverpool sẽ tạo nên một trận cầu hấp dẫn. Tuy nhiên, thật là không may mắn khi hai đội bóng ở đẳng cấp cao của Premier League lại phải đối đầu với nhau như thế này. Tôi luôn cảm thấy buồn vì chuyện đó,” Hodgson phát biểu.

“Nhưng dù sao đi chăng nữa đây là vẫn là một trận đấu đáng xem. Chắc chắn nó sẽ được truyền hình trực tiếp. Dường như đội bóng của tôi luôn có mặt trên TV hàng tuần, vì vậy tốt nhất là tôi nên chuẩn bị cho gương mặt mình thật sáng sủa.”

trankhanhduc (theo Guardian)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage