HLV Gary Speed Muốn Giggs Quay Trở Lại Đội Tuyển Xứ Wales

164
(MUSVN) – Gary Speed đang có ý định thuyết phục Ryan Giggs quay trở lại khoác áo đội tuyển quốc gia xứ Wales.

Giggs từ giã đội tuyển quốc gia năm 2007

Speed chính thức trở thành huấn luyện viên mới của đội tuyển Xứ Wales vào ngày hôm qua. Nhiệm vụ đầu tiên của ông là dẫn dắt đội bóng thi đấu khởi sắc hơn tại vòng loại Euro 2012 sau những màn trình diễn tệ hại dưới tay người tiền nhiệm John Toshack.

Chiến lược gia 41 tuổi đang có trong tay rất nhiều cầu thủ trẻ tài năng. Nhưng ông thừa nhận những ‘mầm non’ mà kinh nghiệm thi đấu quốc tế còn hạn chế này cần sự trợ giúp của các lão tướng. Với suy nghĩ đó, Speed đang hướng tới việc gọi trở lại hai cựu binh hiện chơi bóng tại Anh quốc là Ryan Giggs của Manchester United và Robbie Savage của Derby County. Cả hai cầu thủ này đều giã từ sự nghiệp quốc tế dưới thời huấn luyện viên Toshack.

Speed phát biểu: “Đã có hai cầu thủ gọi điện cho tôi, trong đó có Savage. Cậu ấy bày tỏ ước muốn được trở lại đội tuyển.”

“Tôi cũng rất muốn có sự phục vụ của Giggs nhưng không rõ ý định của cậu ấy ra sao. Bất kỳ huấn luyện viên nào cũng muốn có Giggs trong đội hình. Tuy nhiên, tôi cũng đảm bảo sẽ giữ liên lạc với tất cả các cầu thủ. Cánh cửa lên tuyển vẫn còn bỏ ngỏ đối với họ ở thời điểm này.”

trankhanhduc (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage