HLV ĐT Montenegro Thông Cảm Với Rooney

133
(MUSVN) – Gia đình của Rooney đã trở thành tâm điểm của giới truyền thông trong tuần qua với những cáo buộc về việc cá cược bất hợp pháp. Và Branko Brnovic, HLV trưởng ĐT Montenegro , đội bóng vừa xuất sắc cầm hoà ĐT Anh 2-2, cho rằng đó là lý do 'Chàng Hói' không thể dành toàn bộ tâm trí cho trận đấu và lĩnh thẻ đỏ trong những phút cuối.

Làm khách tại Montenegro nhưng ĐT Anh vẫn thi đấu thăng hoa và sớm có được 2 bàn thắng 'làm vốn'. Tuy nhiên, đội chủ nhà đã bình tĩnh triển khai thế trận và giành lại thế chủ động trong hiệp hai sau khi rút ngắn tỉ số cuối hiệp một.

Phút 73, Rooney có pha phạm lỗi thô bạo với Djudovic và phải nhận thẻ đỏ trực tiếp. Tam Sư càng bị dồn ép mạnh mẽ hơn và để Montenegro san hoà tỉ số đúng phút cuối cùng.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Brnovic tỏ ra vui mừng khi đội nhà giành suất play-off nhưng cũng ngạc nhiên trước quyết định của người đồng nhiệm bên kia chiến tuyến Fabio Capello: xếp Rooney đá chính.

“Tôi đã đọc trên báo các vấn đề mà gia đình Rooney gặp phải. Tôi không nghĩ rằng cậu ấy sẽ ra sân. Không dễ để tập trung vào trận đấu khi gặp những chuyện như vậy,” Brnovic tiếp tục. “Những rắc rối thực sự nghiêm trọng và đó có thể là lời giải thích cho hành động thiếu kiềm chế của Rooney.”

Với thẻ đỏ trực tiếp đêm qua, Rooney đang phải đối mặt với lệnh cấm thi đấu 1 đến 3 trận từ UEFA, đồng nghĩa với việc tiền đạo của Manchester United sẽ bỏ lỡ những trận đấu đầu tiên của Anh tại Euro 2012.

A.B (theo Goal)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage