HLV Của Blackpool Hào Hứng Khi Được Đón Tiếp ‘United Vĩ Đại’

151
MUSVN) – Huấn luyện viên trưởng của Blackpool Ian Holloway còn nói rằng được đón tiếp Manchester United tại sân nhà Bloomfield Road là một ‘điểm sáng’ trong sự nghiệp cầm quân của ông.

Holloway rất ngưỡng mộ Sir Alex Ferguson. Ông luôn coi ngài ‘Máy sấy tóc’ là một tượng đài sống của làng túc cầu thế giới. Vì vậy, chiến lược gia 47 tuổi đang rất trông chờ lần đấu trí giữa ông và Sir Alex vào cuối tuần này.

“Sir Alex thực sự là một tượng đài sống, một cây đại thụ trong giới huấn luyện viên. Những gì ông ấy đạt được thật không thể tin nổi,” Holloway phát biểu. “Được chào đón Sir Alex tới Blackpool là một vinh dự lớn của tôi.”

“Một điều tuyệt vời khác nơi Sir Alex là ông luôn quan tâm đến người khác. Nếu ông ấy lỡ một cuộc gọi của bạn, ông ấy sẽ gọi lại ngay sau đó 10 phút.”

“Tôi ngưỡng mộ khá nhiều câu lạc bộ nổi tiếng nhưng rõ ràng Manchester United và Sir Alex có sức cuốn hút mạnh mẽ và rất riêng biệt.”

“Sir Alex cũng rất bộc trực và đôi khi điều đó khiến bạn không hài lòng. Ông luôn nói thẳng những gì mình suy nghĩ. Tuy nhiên bạn cần tính cách đó để thành công trong bóng đá. Bill Shankly đã biến Liverpool thành một đội bóng bất khả chiến bại cũng nhờ tính cách đó.”

“Chỉ một chiếc cúp Premier League nữa là Sir Alex sẽ giúp United xô đổ kỷ lục 18 chức vô địch của Liverpool. Tôi rất trông chờ được đón tiếp ông ấy vào cuối tuần này. Đối đầu với Manchester United vĩ đại, đây sẽ là môt điểm nổi bật trong sự nghiệp huấn luyện của tôi”

trankhanhduc (theo menmedia)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage