HLV Arsene Wenger Thừa Nhận Muốn Chiêu Mộ Rooney

149
(MUSVN) – HLV Arsene Wenger của Arsenal đã thừa nhận có ý định chiêu mộ tiền đạo Wayne Rooney.

Tương lai của tiền đạo người Anh là tâm điểm trên TTCN hè năm nay sau khi anh đề đạt yêu cầu được rời Old Trafford nhưng bị BLĐ United từ chối.Rất nhiều CLB đã được giới truyền thông liên hệ với Chàng Shrek, trong đó có Arsenal.

Và hôm nay, trong một buổi trả lời phỏng vấn, HLV Wenger của Pháo thủ đã thẳng thắn thừa nhận không một CLB nào có thể từ chối ký hợp đồng với Rooney và rằng ông sẽ theo dõi sát sao tình hình tại Old Trafford trong những ngày tới.

Arsenal cũng muốn có Rooney…

“Rooney là một mục tiêu chuyển nhượng hấp dẫn với cả thế giới này, ai có thể từ chối cậu ấy cơ chứ?” Giáo sư phát biểu trên Al Jazeera.

“Thử thách đầu tiên dành cho HLV David Moyes sẽ là xây dựng lại mối quan hệ lạnh nhạt với Rooney. Sự khả thi của điều này phụ thuộc nhiều vào ông ấy. Và chúng ta cũng chờ đợi xem liệu Rooney có kiên quyết giữ mối bất hòa này hay không.”

Bên cạnh đó, HLV Wenger cũng dành những lời phát biểu cho cựu đội trưởng của Arsenal Cesc Fabregas, người vừa mới được liên hệ với một phi vụ chuyển nhượng bất ngờ đến Old Trafford.

“Tôi cho rằng, hiện tại, Cesc đang thiếu đi sự tự tin của một cầu thủ thường xuyên thi đấu. Gần đây cậu ấy không được ra sân nhiều,” thuyền trưởng của Arsenal tiếp tục. “Cesc là một cầu thủ đầy nhiệt huyết và tài năng. Bởi vậy cậu ấy sẽ tổn thương nếu như không được chơi bóng trong mọi trận đấu. Bạn sẽ chẳng có được sự tự tin đầy đủ nếu cứ thi đấu trận có trận không như vậy.”

Castle (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage