Hernandez: ‘United Giống Như Một Đại Gia Đình’

169

(MUSVN) – Javier Hernandez tâm sự rằng câu lạc bộ mới của mình như một “Đại Gia Đình”.

Tiền đạo 22 tuổi người Mexico này đang chơi khá ấn tượng trong màu áo Quỷ Đỏ. Anh đã ghi được 7 bàn thắng trong 18 lần ra sân.

‘Chicharito’ thừa nhận anh may mắn khi có cơ hội để chứng tỏ mình ở Old Trafford và anh rất thích khoảng thời gian đã có ở câu lạc bộ. Tiền đạo mang áo số 14 nói rằng bầu không khí ở đây giúp hoàn thiện bản thân với tư cách là một cầu thủ”

“Tôi thực sự thích điều đó,” anh nói.

“Tôi biết tôi là một người may mắn bởi vì đây là một cơ hội lớn cho tôi.”

“Bất chấp việc đang thi đấu cho một câu lạc bộ lớn với một tầm vóc khổng lồ, United như là một ‘Đại Gia Đình’ của tôi vậy”

“Từ ban huấn luyện, nhân viên hậu trường và các đầu bếp, tất cả mọi người ở đây gần như không có sự phân biệt gì cả, họ đối xử với bạn đều rất thân thân thiệt và cởi mở. Đôi khi họ đưa cho bạn một lời nhắc nhở và thi thoảng họ lại đông viên bạn.”

“Chính điều đó đã giúp tôi phát triển, hoàn thiện mình cả về con người lẫn kỹ năng chơi bóng.”

Bàn thắng đáng chú ý nhất của Hernandez trong màu áo Quỷ đỏ từ khi gia nhập chính là pha đánh đầu tung lưới Stoke từ một vị trí dường như không thể.”

Sir Alex Ferguson khá hài lòng với kĩ năng dứt điểm và đặc biệt ấn tượng với khả năng tranh bóng trên cao của cầu thủ này.

“Cậu ấy có sức bật tốt nhưng dường như cậu ấy còn có khả năng giữ mình trên không từ một đến hai giây, giống như Denis Law và Ian St John vậy,” Ferguson nhận xét.

“Một số cầu thủ lớn cũng có khả năng tranh bóng tuyệt vời trên không nhưng việc có thể giữ thăng bằng tốt sẽ đem đến nhiều cơ hội hơn trong việc đánh bại hậu vệ đối phương.”

dielac1 (theo SS)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage