Hậu Vệ Trẻ Của United Gia Nhập Leeds

260
(MUSVN) – Manchester United và Leeds United đã đạt được thỏa thuận chuyển nhượng hậu vệ trẻ Scott Wooton. Theo đó, cầu thủ 21 tuổi này sẽ gia nhập đội bóng Championship theo một bản hợp đồng có thời hạn 3 năm.

Hậu vệ sinh ra tại Liverpool này đã được ra sân trong các trận đấu Cúp Liên đoàn mùa giải trước với Newcastle và Chelsea cùng với đó là một số kinh nghiệm có được khi thi đấu tại Champions League. Trước đây, Wooton từng có thời gian thi đấu dưới dạng cho mượn tại Tranmere Rovers, Peterborough (2 lần) và Nottingham Forest.Scott Wooton đã rời United

Wooton từng đoạt nhiều danh hiệu với Đội Dự bị của United, bao gồm chức vô địch Lancashire Senior Cup đầu tháng này. Kể từ khi chuyển đến Old Trafford từ Liverpool năm 2007, anh luôn chứng minh được phẩm chất lãnh đạo của mình trên sân.

HLV trưởng của Leeds Brian McDermott phát biểu: “Tôi rất hài lòng khi đã đạt thỏa thuận chiêu mộ Scott Wooton theo bản hợp đồng có thời hạn 3 năm. Cậu ấy là một cầu thủ từng chơi tại Champions League và sẽ góp phần phát triển đội bóng này trong những năm tới đây.”

Hồng Ngọc (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage