Hargreaves Trở Về Đức

183
(MUSVN) – Sir Alex Ferguson đã thông báo tiền vệ Owen Hargreaves sẽ trở về Đức, nơi anh bắt đấu sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp, để điều trị chấn thương.

Hargreaves đã bất ngờ được tung vào sân ở trận đấu với Wolves vào tháng trước. Tuy nhiên, chỉ sau 6 phút ngắn ngủi, anh lại lầm lũi bước ra khỏi sân cùng với một nhân viên y tế vì tái phát chấn thương.

“Owen đã gặp vấn đề với gân kheo và dự kiến sẽ phải ngồi ngoài từ 6 đến 8 tuần, tính từ ngày dính phải chấn thương,” Sir Alex phát biểu. “Nếu cậu ấy nhận ra chấn thương sớm hơn và nhanh chóng rời sân, có lẽ thời gian chữa trị sẽ rút xuống một nửa. Nhưng thật đáng tiếc là điều đó đã không xảy ra. Owen sẽ đến Munich để được các chuyên gia y tế chăm sóc.”

“Chấn thương này quả là một điều đáng thất vọng đối với Owen và toàn đội. Cậu ấy đã hoàn thành rất tốt các bài tập trước trận đấu với Wolves. Và mặc dù Owen mới chỉ quay lại tập luyện được 9 ngày, chúng tôi vẫn tự tin điền tên cậu ấy vào danh sách thi đấu. Nhưng rôi điều tồi tệ nhất lại xảy ra.”

Sir Alex cũng không muốn đưa ra bất kỳ dự đoán nào về tương lai của Hargreaves.

“Tôi và tất cả mọi người trong đội đều rất lo ngại trước tình hình của Owen,” Sir Alex thừa nhận. “Cậu ấy đã không thi đấu trong 2 năm nay. Phải rất lạc quan chúng tôi mới dám nghĩ đến một sự trở lại cho Owen. Toàn đội đang giúp Owen sớm bình phục chấn thương để tiếp tục chơi bóng. Dù khó khăn, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức mình.”

trankhanhduc (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage