Guzan: De Gea Cần Dè Chừng Benteke

138
(MUSVN) – Brad Guzan, thủ thành của Aston Villa đã gửi lời cảnh báo tới David de Gea khi hai đội gặp nhau vào đêm thứ Hai tới đây, rằng thủ môn trẻ tuổi của United sẽ phải tiếp tục đối mặt với một mẫu tiền đạo to con khác: Christian Benteke.
Ở trong trận đấu trước, de Gea đã phải dùng đến các túi trườm đá tại sân Upton Park sau khi bị “húc” bởi tiền đạo chủ lực của the Hammers, Andy Carroll.
Điều đó dẫn đến sự tức giận của Sir Alex Ferguson trong buổi họp báo sau trân, khi ông cho rằng tiền đạo người Anh đáng ra phải bị đuổi, trước khi thừa nhận rằng các cầu thủ vui mừng với một điểm có được từ đội bóng thủ đô.


de Gea sẽ phải đối mặt với một tiền đạo to con khác: Christian Benteke

Trong chuyến làm khách đến sân của Villa tới đây của đội bóng đang dẫn đầu giải ngoại Hạng, thủ môn người Mỹ đã gửi một thông điệp tới cho de Gea, rằng anh nên chuẩn bị cho một trận đấu khó khăn nữa, khi lần này anh phải đối mặt với tiền đạo cao tới 1m93 và đầy sức mạnh của Villa.
Guzan, 28 tuổi, phát biểu: “Christian là một tiền đạo có thể hình tốt – với chiều cao rất ít người đạt tới. Chúng ta biết tới điều đó như là một trong rất nhiều điểm mạnh của cầu thủ này. Cho de Gea, đó sẽ là việc cậu ấy sẽ phải đáp trả những thách thức ấy như thế nào
“Christian là một cầu thủ rất mạnh mẽ trong không chiến. Cậu ấy rất khỏe và luôn phải được dè chừng. Thủ môn của đối phương (de Gea) cần phải chú ý tới mối nguy hiểm này bởi Benteke sẽ dễ dàng tạo ra những bất an cho bất kỳ hậu vệ nào. Bất kể rằng chúng tôi lên bóng như thế nào, thủ thành đối phương sẽ luôn bị đặt dưới một áp lực lớn.”
Tuyển thủ quốc gia Hoa Kỳ nói tiếp: “Đây là một vị trí cần nhiều thể lực, bạn cần phải dũng cảm, có khả năng chỉ huy và phải xuất hiện đúng lúc. Và, nếu lại tiếp tục xảy ra một pha bóng va chạm mạnh khác, bạn sẽ vẫn phải tiếp tục thi đấu. Tôi không chắc về việc Carroll có đáng bị đuổi hay không, nhưng liệu tất cả chúng ta đều biết cậu ấy đã làm những gì?
Tiểu Áp (theo Daily Star)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage