Giggs Mang Bất Ngờ Đến Cho Người Dẫn Chương Trình Xinh Đẹp

1383
(MUSVN) – Người dẫn chương trình nổi tiếng đồng thời là một CĐV trung thành của Manchester United Rachel Riley đã được nhận món quà đầy bất ngờ trong lần lên hình thứ 1000 ở gameshow Countdown của cô: chiếc áo có ký tên và được trao tặng bởi chính huyền thoại sống Ryan Giggs.

Trước khi lên hình Countdown, Riley hoàn toàn không biết đây là cột mốc thứ 1000 của cô. Và người đứng thứ 84 trong danh sách 100 người phụ nữ quyến rũ nhất năm 2012 do FHM bình chọn càng không thể tin nổi món quà mà các đồng nghiệp đã dành tặng.

Riley phát biểu: “Tôi rất xúc động khi các đồng nghiệp tại Countdown đã bất ngờ thông báo cột mốc 1000 lần này của tôi. Tôi nghĩ rằng họ sẽ tặng tôi một bó hoa hay gì đó. Nhưng tôi đã gần như ngã ra sàn khi Ryan Giggs bỗng chợt bước vào trường quay.”

Riley vui mừng không nói nên lời

Phù thủy Xứ Wales chúc mừng Riley và tặng cô chiếc áo anh đã ký tên có tên Riley và số 86 ở lưng áo (Riley sinh năm 1986). Giggs cũng không quên liên hệ anh đã đạt cột mốc 1000 trận đấu trong sự nghiệp vào tháng Ba vừa qua.

Riley tiếp tục: “Là một CĐV lâu năm của Quỷ Đỏ, tôi đã được chứng kiến Giggs thi đấu kể từ khi lên 5. Đây thực sự là cách đặc biệt nhất mà họ có thể làm để chúc mừng tôi. Những lời cảm ơn của tôi vẫn là chưa đủ vì sự bất ngờ tuyệt vời này. Chiếc áo này sẽ được đặt ở một vị trí trang trọng trong ngôi nhà của tôi.”

Riley đã từng dẫn một số chương trình ở kênh truyền hình chính thức của Manchester United, MUTV. Năm 2011, cô được tạp chí FHM bình chọn đứng thứ 95 trong danh sách những người phụ nữ quyến rũ nhất. Năm 2012, một lần nữa Riley lọt vào danh sách này và tăng lên vị trí thứ 84.

Riley dẫn chương trình Countdown

Hằng Phương (theo Mirror)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage