Giggs Hé Lộ Quyết Định Giải Nghệ Vào Cuối Mùa

244
(MUSVN) – Cựu binh Ryan Giggs đã thừa nhận rằng đây có thể là mùa giải cuối cùng của anh tại Manchester United.

Mùa giải này là mùa giải thứ 20 Giggs khoác lên mình màu áo đỏ. Tuy nhiên, anh mới có 10 lần ra sân kể từ đầu mùa vì phải vật lộn với chấn thương gân kheo.

Giggs phát biểu trên tờDaily Telegraph: “Tôi muốn trở lại thi đấu ngay lập tức. Không đến mức phải ra sân hàng tuần, tôi chỉ muốn được trao một vài cơ hội để xem xét khả năng tiếp tục sự nghiệp của mình.”

“Trong đầu tôi đang có suy nghĩ rằng ‘Đây sẽ là mùa giải cuối cùng của mình’. Và dường như điều đó đang đến gần hơn bao giờ hết.”

“Tôi vẫn chưa hề có suy nghĩ này ở cuối mùa giải trước. Đơn giản bởi khi đó tôi vẫn được thi đấu liên tục. Nếu tôi được ra sân thường xuyên và thể hiện tốt ở mùa giải này, chắc chắn tôi sẽ không phải ngôi đánh giá lại vấn đề như lúc này đây.”

“Tôi có mối quan hệ rất thân thiết với Sir Alex. Nếu như tôi thực sự không còn hứng thú với bóng đá nữa, có lẽ chúng tôi chỉ cần ngồi xuống với nhau, trò chuyện thật thân tình và tìm ra giải pháp tốt nhất, ‘Đúng rồi, chính là nó đấy’.”

Giggs, người duy nhất đã ghi bàn ở tất cả 20 mùa giải Premier League cho đến nay, thừa nhận rằng anh còn chưa nghĩ đến cuộc sống của mình sau khi treo giày sẽ ra sao.

“Tôi đã chơi bóng suốt 20 năm nay. Vì vậy, cảm giác sẽ thật lạ lùng nếu như tôi dừng lại,” Giggs tiếp tục. “Cuộc sống của tôi có lẽ sẽ rất nhàm chán nhưng tôi cũng không quá lo lắng về chuyện đó. Tôi sẽ phải tìm kiếm một công việc gì đó để làm. Nhưng tôi cũng chưa biết đó là công việc gì nữa.”

“Bạn thử nói chuyện với những cầu thủ đã giải nghệ xem. Họ sẽ đều khuyên bạn rằng hãy để sự nghiệp kéo dài nhất có thể. Đó là điều mà tôi đang cố gắng làm ở hiện tại.”

trankhanhduc (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage