Giggs Cảm Thấy May Mắn khi Được Làm Việc Với Sir Alex

180
(MUSVN) – Ryan Giggs thừa nhận rằng, anh đã rất may mắn khi đã được thi đấu dưới sự chỉ đạo của Sir Alex Ferguson tại Manchester United trong hơn 20 năm sự nghiệp vinh quang của mình.

Huyền thoại người xứ Wales đã chia sẻ sự biết ơn cuả mình đối với Sir Alex, người đã giúp anh có được một sự nghiệp lừng lẫy. Sir Alex vừa giã từ sự nghiệp huấn luyện sau 26 năm đầy vinh quang tại Old Trafford vào cuối mùa giải 2012/13. Người thay thế là David Moyes, cựu huấn luyện viên trưởng của Everton.

Sir Alex Ferguson luôn đặt niềm tin vào những tài năng “cây nhà lá vườn”, những người ở tuyến trẻ của câu lạc bộ. Trong số đó, hẳn khoảnh khắc giới thiệu một Giggs tuổi teen vào thập niên 90 với thế giới sẽ là khoảnh khắc thành công nhất. Không phụ sự mong đợi của Sir Alex, Ryan Giggs đã cống hiến gần như hết cuộc đời cầu thủ của mình cho Manchester United.


Giggs cảm thấy may mắn khi được làm việc với Sir Alex

“Chúng tôi may mắn được thi đấu dưới sự chỉ đạo của một vị huấn luyện viên, người luôn tin tưởng vào các cầu thủ trẻ.” . Tiền vệ 39 tuổi nói về người thầy của mình.

“Tôi nghĩ rằng, khi bạn được một người như Sir Alex tin tưởng, bạn sẽ không muốn làm cho ông ấy thất vọng. Vì vậy, bạn phải cố gắng hết sức. Sự cố gắng và nỗ lực đó sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp.”

“Bạn không thể đảm bảo việc duy trì một phong độ tuyệt vời qua mỗi tuần. Nếu không thi đấu tốt, hãy quay trở lại như lúc trước, luyện tập và cố gắng thi đấu những gì bạn có trong trận đấu tiếp theo.”.

Xuân Vinh (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage