Gary Neville Chấm Điểm Shinji Kagawa

281

(MUSVN) – Hậu vệ huyền thoại của Quỷ Đỏ, Gary Neville đang mong đợi những màn thể hiện ấn tượng hơn từ Shinji Kagawa vào mùa giải tới. Tuy nhiên, Neville tin rằng ngôi sao người Nhật Bản sẽ không dễ dàng có một vị trí trong đội hình United.

Shinji đã trải qua một mùa giải đầu tiên tốt đẹp tại Old Trafford khi tiền vệ người Nhật Bản đã thể hiện được khả năng của mình trong vai trò tiền vệ tấn công cũng như một cầu thủ cánh trái cho các nhà vô địch Premier League.

Những nhà chuyên môn tin rằng Kagawa sẽ tìm lại được chính mình ở vị trí hộ công cho tiền đạo mũi nhọn, điều mà tuyển thủ Nhật Bản đã thi đấu rất thành công ở câu lạc bộ cũ Borussia Dortmund.

Nhưng Gary Neville lại không cho rằng như vậy. Cựu hậu vệ Quỷ Đỏ, người đang là một đại sứ câu lạc bộ và là một bình luận viên truyền hình, dự đoán David Moyes sẽ tiếp tục sử dụng tiền vệ này ở các vị trí khác nhau trong mùa giải tới.

“Đó là một mùa giải không ổn định của Shinji Kagawa. Cậu ấy đã gặp phải chấn thương và không có một vị trí chắc chắn trong đội hình. Điều này khiến cậu ấy sẽ phải nỗ lực thi đấu ở trong mùa giải tới.”


Shinji Kagawa có những tố chất tuyệt vời

“Cậu ấy đã thành công khi thi đấu ở Dortmund trong vai trò của một tiền vệ trung tâm ở phía sau tiền đạo. ở vị trí đó, Shinji Kagawa sẽ có khả năng bao quát trận đấu tốt nhất.” Neville nói trên Manutd.jp.

“Nhưng tại thời điểm này cũng như trước kia, Shinji đã phải lùi sâu và đã không thể hiện được gì nhiều. Tôi thích cậu ấy thi đấu ở vị trí tiền vệ cánh trái, nó sẽ giúp Shinji có thể quan sát trận đấu ở một góc nhìn khác.”

“Shinji Kagawa có những kĩ năng tuyệt vời và bạn có thể khai thác tối đa những kĩ năng đó khi sử dụng cậu ấy ở những vị trí khác nhau. Ở đấu trường châu Âu, cậu ấy đã thi đấu phía trước hàng tiền vệ, còn ở Premier League là tiền vệ cánh trái. Nhưng tôi không nghĩ rằng cậu ấy sẽ thi đấu cố định ở một vị trí. “

Neville tin rằng Shinji sẽ mang lại sự khác biệt trong đội hình của United và nhấn mạnh sự thành công của Shinji Kagawa trong năm 2013/14.

“Cậu ấy sẽ xuất sắc hơn trong mùa giải tới. Ở giai đoạn cuối của mùa giải, Shinji đã dần dần cho thấy những gì cậu ấy có thể thực hiện. Đặc biệt là trong các trận đấu với Norwich và West Ham, tôi nghĩ đó là hai trận đấu xuất sắc nhất của cậu ấy.”

“Shinji Kagawa là một cầu thủ thông minh với sức lực tốt. Cậu ấy có thể tăng tốc nhanh chóng và tốc độ của cậu ấy cũng tuyệt vời. Shinji cũng có một khả năng xử lý bóng gọn gàng , xoay trở nhanh trong những tình huống khó khăn. Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy nhiều hơn hình ảnh của cậu ấy trong những bàn thắng của United cũng như vào lối chơi của đội bóng trong màu giải tới.”

“Đó là những gì cậu ấy muốn bản thân mình thực hiện, nhưng tôi nghĩ rằng điều tốt nhất vẫn chưa đến với Shinji. Đó là điều quan trọng hơn cho cậu ấy.”


Xuân Vinh (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage