Quay lại   Manchester United Supporters Club in Vietnam > Khu vực BQT > Thông Báo - Hỏi Đáp - Góp Ý

Chủ đề đã khoá Gửi Ðề Tài Mới
 
Ðiều Chỉnh Xếp Bài
Cũ 06-04-2008, 17:21   #1
 Sleeping Dragon
Spam killer
 
Avatar của Sleeping Dragon
 
Tham gia ngày: Apr 2008
Đến từ: Ngoạ Long cương
Bài gửi: 2,690
MUSVN Đồng: 26
Trạng Thái: Sleeping Dragon đang offline
Default Giới thiệu về MUSVN

Đôi khi, các bạn thành viên của MUSVN muốn tự kêu gọi, quảng bá cho hình ảnh của CLB tại địa phương mình sinh sống. Để việc đó được thuận tiện, tôi sẽ post cho các bạn mẫu giới thiệu về MUSVN gồm 2 bản: bản đầy đủ và bản rút gọn.
Trước hết là bản đầy đủ:

Giới thiệu - Hội Cổ Động Viên Manchester United Việt Nam (MUSVN)

MUSVN (Manchester United Supporters in Vietnam) là nơi gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ giữa những cổ động viên cuồng nhiệt của CLB bóng đá Manchester United. Trong 3 năm tồn tại của mình, hội cổ động viên đã trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm, nhiều lúc tưởng chừng như có nguy cơ tan rã. Nhưng nhờ vào sự nhiệt tình và tâm huyết của các thành viên trong ban quản trị cũng như các thành viên khác trong hội, MUSVN vẫn duy trì tốt được hoạt động của mình và đang trong quá trình đi vào ổn định. So với các FC bóng đá khác tại Việt Nam, MUSVN cũng đã có được tiếng nói và chỗ đứng nhất định của mình với những lần xuất hiện trên các phương tiện thông tin đại chúng như truyền hình, báo chí... hay qua những kết quả đánh giá của trang xếp hạng website nổi tiếng Alexa... Tất cả là nhờ vào những nỗ lực trong các hoạt động phong phú của hội. Các hoạt động của MUSVN bao gồm 3 mảng chính: online, offline và đội bóng.

- Phần online của MUSVN bao gồm trang chủ và diễn đàn:

+ Trang chủ là nơi cung cấp các thông tin phong phú, đa dạng về CLB Manchester United - một trong những CLB nổi tiếng nhất thế giới. Với lối chơi đẹp mắt và quyến rũ cùng với những thành công mà họ đã gặt hái được trong mùa giải vừa qua, họ đã chinh phục được rất nhiều những trái tim đam mê môn thể thao vua ở khắp mọi nơi trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Cũng nhờ đó, trang tin của MUSVN có thêm sự thu hút. Những thuận lợi khách quan này cùng với chất lượng của các tin tức mà trang tin mang lại đã tạo nên sự thành công cho website của MUSVN. Điều này đã được thể hiện qua việc thăng hạng không ngừng của website trong thời gian vừa qua tại Alexa. Chúng tôi đã lọt vào top 35,000 với tên miền mới www.manutd.com.vn. Hiện nay, những biểu hiện về chỉ số cũng như biểu đồ của tên miền mới vẫn đang tiến triển rất tốt, dự báo có thể lọt vào top 20,000.

+ Những thành tích trên sẽ không thể có được nếu thiếu đi sự hoạt động sôi nổi của diễn đàn. Những nội dung, chủ đề phong phú về mọi phương diện đã thu hút khoảng 6,000 thành viên đăng ký tài khoản. Chính nhờ có một không gian thoải mái và gần gũi này mà những con người có cùng niềm đam mê đã trở thành những người bạn tốt của nhau không chỉ trên mạng và còn ở ngoài đời sống thật. Không gian "ảo" đã mang lại những điều "thật" đầy bất ngờ.

- Offline của MUSVN là những buổi gặp gỡ định kỳ hàng tháng giữa các thành viên trong hội, hay những lần cùng đi xem và cổ vũ Manchester United thi đấu. Ngoài ra hội còn có những buổi đại hội lớn được tổ chức 1-2 lần trong năm thu hút đông đảo các cổ động viên Manchester United đến từ nhiều nơi trên toàn quốc, hay những chuyến đi dã ngoại và các buổi lên truyền hình, đặc biệt là chương trình "Cuồng nhiệt cùng bóng đá" được phát sóng trực tiếp trên VTV3 và VCTV3. Tất cả những hoạt động này đều góp phần làm tăng thêm tình đoàn kết và sự gắn bó giữa các thành viên trong hội. Không những vậy, vừa qua, hội còn nhận được lời mời tham dự buổi họp báo của tập đoàn AIG - đơn vị tài trợ chính thức của đội bóng Manchester United - tại Việt Nam. Đó chính là một sự khẳng định tiềm năng lớn mạnh cũng như hứa hẹn một tương lai đầy triển vọng của hội khi mà CLB chính quốc biết đến và chính thức công nhận sự có mặt của hội tại Việt Nam.

- Đội bóng của MUSVN đang dần được tổ chức hết sức quy củ và đã đạt được những thành tích nhất định của mình, trong đó đặc biệt nổi bật là đội bóng của MUSHN (Hà Nội) và MUSSG (Thành phố Hồ Chí Minh). Những đội bóng kể trên có sự tham gia rất nhiệt tình và đều đặn trong các giải đấu lớn nhỏ giữa các FC hay các diễn đàn thể thao như Fans League, Teen League, giải báo Bóng Đá, giải TTVN...

Đó là một vài nét để các bạn có thể hình dung được về MUSVN. Vậy, nếu bạn hiện không sinh sống tại Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh thì sao? MUSVN luôn khuyến khích tất cả các bạn thuộc mọi miền Tổ quốc hay cả những bạn đang học tập và làm việc ở nước ngoài tham gia. Sự tham gia tích cực và nhiệt tình của các bạn là nguồn động viên rất lớn dành cho Ban Quản Trị.

Nếu khu vực sinh sống của các bạn có số lượng thành viên đủ lớn thì các bạn có thể đăng ký với BQT để tạo cho các bạn một sub box, thúc đẩy cho quá trình hoạt động cũng như giao lưu giữa những người có chung niềm đam mê. Khi được thành lập chi hội MUSVN tại địa phương, các bạn có thể đăng ký thành viên chính thức. Và khi đăng ký thành viên chính thức,các bạn sẽ có thể nhận được những ưu đãi nhất định chẳng hạn như: mua đồ được giảm giá tại những cửa hàng liên kết với MUSVN, download những bức hình, video độc đáo về Man Utd do thành viên MUSVN sưu tầm ...

Mong các bạn vui vẻ và có được những thông tin quí báu về CLB yêu quí của mình khi tham gia tại MUSVN.

Trang chủ của MUSVN: http://manutd.com.vn/
Diễn đàn MUSVN: http://musvn.com/forum/index.php
 
Click quảng cáo để ủng hộ diễn đàn
Cũ 06-04-2008, 17:24   #2
 Sleeping Dragon
Spam killer
 
Avatar của Sleeping Dragon
 
Tham gia ngày: Apr 2008
Đến từ: Ngoạ Long cương
Bài gửi: 2,690
MUSVN Đồng: 26
Trạng Thái: Sleeping Dragon đang offline
Default

Và bản rút gọn:

Giới thiệu - Hội Cổ Động Viên Manchester United Việt Nam (MUSVN)

MUSVN (Manchester United Supporters in Vietnam) là nơi gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ giữa những cổ động viên cuồng nhiệt của CLB bóng đá Manchester United. So với các FC bóng đá khác tại Việt Nam, MUSVN cũng đã có được tiếng nói và chỗ đứng nhất định của mình. Tất cả là nhờ vào những nỗ lực trong các hoạt động phong phú của hội. Các hoạt động của MUSVN bao gồm 3 mảng chính: online, offline và đội bóng.

- Phần online của MUSVN bao gồm trang chủ và diễn đàn:

+ Trang chủ là nơi cung cấp các thông tin phong phú, đa dạng về CLB Manchester United.

+ Diễn đàn là nơi các thành viên gặp gỡ, cùng bình luận và trao đổi với nhau những tin tức về Man Utd. Chính nhờ có một không gian thoải mái và gần gũi này mà những con người có cùng niềm đam mê đã trở thành những người bạn tốt của nhau không chỉ trên mạng và còn ở ngoài đời sống thật. Không gian "ảo" đã mang lại những điều "thật" đầy bất ngờ.

- Offline của MUSVN là những buổi gặp gỡ định kỳ hàng tháng giữa các thành viên trong hội, hay những lần cùng đi xem và cổ vũ Manchester United thi đấu. Ngoài ra hội còn có những buổi đại hội lớn được tổ chức 1-2 lần trong năm thu hút đông đảo các cổ động viên Manchester United đến từ nhiều nơi trên toàn quốc, hay những chuyến đi dã ngoại và các buổi lên truyền hình. Tất cả những hoạt động này đều góp phần làm tăng thêm tình đoàn kết và sự gắn bó giữa các thành viên trong hội.

- Đội bóng của MUSVN đang dần được tổ chức hết sức quy củ và đã đạt được những thành tích nhất định.

MUSVN luôn khuyến khích tất cả các bạn thuộc mọi miền Tổ quốc hay cả những bạn đang học tập và làm việc ở nước ngoài tham gia. Sự tham gia tích cực và nhiệt tình của các bạn là nguồn động viên rất lớn dành cho Ban Quản Trị.

Trở thành́ thành viên chính thức của MUSVN, các bạn sẽ có thể nhận được những ưu đãi nhất định chẳng hạn như: mua đồ được giảm giá tại những cửa hàng liên kết với MUSVN, download những bức hình, video độc đáo về Man Utd do thành viên MUSVN sưu tầm ...

Mong các bạn vui vẻ và có được những thông tin quí báu về CLB yêu quí của mình khi tham gia tại MUSVN.

Trang chủ của MUSVN: http://manutd.com.vn/
Diễn đàn MUSVN: http://musvn.com/forum/index.php
 
Chủ đề đã khoáGửi Ðề Tài Mới


Ðang đọc: 1 (0 thành viên và 1 khách)
 
Ðiều Chỉnh
Xếp Bài

Quyền Hạn Của Bạn
Bạn không được tạo chủ đề mới
Bạn không được gửi trả lời
Bạn không được gửi file đính kèm
Bạn không được chỉnh sửa bài viết

BB code đang Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt

Chuyển đến

Chủ đề giống nhau
Ðề tài Người Gửi Chuyên mục Trả lời Bài mới
Lịch thi đấu và kết quả của MUSVN - 2014 (trang 1) Joe Nguyen Đội Bóng MUSVN HN 559 14-08-2015 17:13
Kết quả những trận MUSVN từng thi đấu haiphong Đội Bóng MUSVN HN 13 02-01-2014 10:39
Kekkaishi - Kết giới sư Konichan Thế Giới Sách - Truyện 15 04-08-2011 10:28
Báo cáo tổng kết MUSVN Sleeping Dragon Thông Báo - Hỏi Đáp - Góp Ý 0 17-04-2008 09:58


Múi giờ GMT +7. Hiện tại là 17:26. |Powered by: vBulletin v3.8.9
Copyright ©2000-2016, Jelsoft Enterprises Ltd.
Bản quyền 2004 - 2013 thuộc công ty TNHH MUS Việt Nam (MUSVN Co., Ltd)
Ghi rõ"nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: webmaster@manutd.com.vn
Liên hệ hợp tác: info@manutd.com.vn hoặc sale@manutd.com.vn
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 pixels | Skin developed by LeHoan | Edited by SonNguyen
Loading