Fletcher: United Và Scotland Quan Trọng Ngang Nhau

469

Thủ quân của ĐTQG Scotland Darren Fletcher đã khẳng định cho dù việc thi đấu trong màu áo Man Utd tại Charity Shield có thể làm ảnh hưởng tới việc anh về tập trung với ĐTQG muộn, anh không hề có ý đặt CLB cao hơn ưu tiên cho tuyển…

Darren Fletcher đã đưa ra lí do sau việc không màng tới lời khuyên của George Burley, HLV của ĐTQG Scotland. Burley luôn yêu cầu đội quân của mình tập trung vào những bước tiến của Scotland ở vòng loại World Cup, nhưng Fletcher tin rằng việc thi đấu cho Quỷ Đỏ trong trận giành Community Shield Cup với kình địch Chelsea sẽ làm cho anh có một vị trí nhất định tại “Nhà hát của những giấc mơ”.

“HIển nhiên là HLV của Scotland đã hỏi tôi về việc không tham gia thi đấu nhưng tôi muốn chơi càng nhiều trận càng tốt,” tiền vệ 25 tuổi trả lời tờ Daily Record.

“Tôi đã cố gắng để giành được một chỗ đứng nhất định trong đội hình của United và có rất nhiều sự cạnh tranh giữa những cầu thủ trong CLB.”

Sau đó, chàng tiền vệ trung tâm này tiếp tục cam đoan với Burley rằng anh không có ý định chọn thi đấu cho CLB thay vì đội tuyển quốc gia.

“Tôi không muốn bỏ qua những trận đấu của United nhưng dù sao tôi đã luôn luôn sẵn sàng cho ĐTQG Scotland.” anh nhấn mạnh.

“Tôi nghĩ trong trường hợp của tôi thì có lẽ những cầu thủ khác cũng sẽ làm như vậy.”

“Tôi không hề lưỡng lự chút nào. Nhưng tôi luôn tập trung vào sự nghiệp tại United, tuyển Scotland và CLB luôn đi cùng nhau.

Fletcher sẽ đeo chiếc băng đội trưởng khi Na Uy tới Glasgow cho trận đấu với Scotland tại vòng loại World Cup. 

Thuỳ Trang (theo Goal)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage