Fletcher – United Là Cuộc Sống Của Tôi

210
(MUSVN) – Tiền vệ của Manchester United Darren Fletcher vừa lên tiếng khẳng định anh muốn kết thúc sự nghiệp cầu thủ của mình trong màu áo của Quỷ Đỏ.

Cầu thủ 26 tuổi người Scotland đến với sân Old Trafford từ khi là một cậu bé và anh đã khẳng định được giá trị của bản thân khi trở thành một nhân tố vô cùng quan trọng trong đội hình Một của Quỷ Đỏ.

Và hiện tại anh cùng với các đồng đội đang chuẩn bị hướng tới một mùa giải mới đầy khó khăn, mùa giải mà đoàn quân của Sir Alex Ferguson sẽ phải cạnh tranh khốc liệt để đòi lại ngôi vương từ tay Chelsea.

Với hơn 250 trận đấu cho Quỷ Đỏ, Fletcher hi vọng anh sẽ tiếp bước các đàn anh Ryan Giggs, Paul Scholes và Garry Neville, những người vẫn duy trì được phong độ khi đã ngoài 30 tuổi, để trở thành một huyền thoại tại sân Old Trafford.

“Tôi chưa bao giờ có thể tưởng tượng mình sẽ tới một đội bóng khác,” Fletcher phát biểu trên ManUtd.com.

“Không một nơi nào có thể tốt hơn Manchester United, và sẽ thật tự hào nếu tôi có thể cống hiến toàn bộ sự nghiệp ở nơi đây.”

“Mọi thứ ở câu lạc bộ, từ những người hâm mộ, trang thiết bị tập luyện, tổ chức của đội bóng đều rất tuyệt vời và tôi không muốn đi đâu hết.”

“Luôn có những điều rất đặc biệt khi bạn dành toàn bộ sự nghiệp cho một đội bóng duy nhất, như những gì mà Gary, Ryan và Paul đã làm. Tất cả họ đều là những huyền thoại và sẽ vô cùng khó khăn nếu bạn muốn bạn muốn tới một nơi nào khác.”

Hợp đồng hiện tại của Fletcher với đội bóng chủ sân Old Trafford sẽ kéo dài tới năm 2012, và cho dù có những thời điểm trước đây tưởng như tiền vệ này sẽ rời đội bóng để tìm kiếm cơ hội được ra sân nhiều hơn, nhưng giờ đây mọi thứ đang rât tốt đẹp và anh là cầu thủ không thể thiếu của Quỷ Đỏ.

Phạm Thành (theo SkySport)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage