Fletcher Trông Chờ Chuyến Làm Khách Tại Ibrox

136
(MUSVN) – Darren Fletcher đang rất trông chờ chuyến làm khách trước Rangers vào giữa tuần sau của Manchester United.

Đội trưởng đội tuyển Scotland là một fan hâm mộ của Celtic, vì vậy anh càng có thêm lý do để háo hức chờ đợi cuộc chiến tại Ibrox.

Chỉ với 1 điểm là United sẽ bước chân vào vòng sau trong khi Rangers cần đến chiến thắng để tiếp tục bám đuổi Valencia. Trận lượt đi giữa hai đội tại Old Trafford kết thúc mà không có bàn thắng nào được ghi.

“Tôi biết mình sẽ nhận được một sự tiếp đón không mấy thân thiện tại Ibrox,” Fletcher phát biểu. “Tuy vậy, tôi vẫn rất trông chờ trận đấu này. Rangers là một câu lạc bộ lớn với lượng cổ động viên hùng hậu.”

“Tôi đã từng trải nghiệm không khí tại đây vài năm trước: thật sự kỳ diệu và đặc biệt. Tuy nhiên nó cũng đem lại áp lực cho các đội khách. Nhưng chúng tôi lại thích thú được đối mặt với thử thách. Đó là điều không thể thiếu ở các cuộc thư hùng tại đấu trường châu Âu.”

“Chúng tôi chưa hết động lực thi đấu. United vẫn cần thêm điểm để chắc suất vào vòng sau. Mục tiêu của chúng tôi là có một màn trình diễn đẹp mắt, chuyên nghiệp và mang về chiến thắng trọn vẹn.”

trankhanhduc (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage