Fletcher: Chúng Tôi Cảm Nhận Được Nỗi Đau Của Người Hâm Mộ

246
(MUSVN) – Darren Fletcher khẳng định kết quả trận derby thành Manchester là một nỗi đau đối với cả cầu thủ cũng như người hâm mộ.
Các vị khách đã ghi ba bàn vào lưới De Gea trước khi Fletcher thắp sáng lại hy vọng có điểm cho Quỷ Đỏ bằng bàn rút ngắn tỷ số khi trận đấu chỉ còn chín phút là kết thúc. Nhưng hy vọng đó đã bị dập tắt bởi ba bàn thắng trong những phút bù giờ của nửa xanh thành Manchester.

“Chúng tôi hiểu được kết quả này khiến người hâm mộ đau lòng đến như nào. Họ sẽ bắt đầu tuần mới với những lời bàn tán xung quanh. Nhưng các cầu thủ cũng bị tổn thương như vậy. Họ sống trong cùng một thành phố và chúng tôi phải cố gắng đối mặt với nó,” Fletcher nói với MUTV.

“Không ai muốn phải nhận một thất bại như chúng tôi hôm qua, nhưng bạn vẫn cần phải nhìn vào điều tích cực và nói: thua với kết quả như vậy hay thua 1-0 thì bạn vẫn mất một số điểm như nhau. Tôi đã nói với mọi người trong phòng thay đồ rằng chúng tôi cần phải nhớ đến cảm giác khi thua một trận đấu như này. Và chúng tôi cũng cần nhớ khả năng giành được danh hiệu vẫn chưa biến mất. Mùa giải vẫn còn dài. Đây là một kết quả tồi tệ, nhưng không có nghĩa là mùa giải đã kết thúc. Chúng tôi cần phải gượng dậy và giành chiến thắng trong trận tiếp theo.”

Fletcher cho rằng chiếc thẻ đỏ của Jonny Evans sau giờ nghỉ là mấu chốt của trận đấu, nhưng anh cũng nhận ra rằng Quỷ Đỏ đã ngây thơ ở những phút cuối của trận đấu.

“Chúng tôi vẫn cố gắng tấn công mặc dù hiểu rằng điều đó là không thể. Có lẽ chúng tôi đã hơi ngây thơ. Chúng tôi cần phải giữ bóng và tránh việc để thua thêm,” Fletcher nói. “Mỗi trận đấu ở Old Trafford, chúng tôi luôn cố gắng kiểm soát bóng và tấn công. Các cầu thủ không muốn co về phòng thủ và chờ trận đấu kết thúc. Các bàn thắng phải nhận trong phút bù giờ thật đáng thất vọng”

“Chiếc thẻ đỏ đã khiến mọi việc đi theo một hướng khác,” Fletcher tiếp tục. “Trong hiệp một, kể cả khi chúng tôi bị dẫn trước, tôi vẫn nghĩ chúng tôi kiểm soát được trận đấu, chơi hay hơn đối thủ và tạo ra được nhiều áp lực về khung thành đối phương mặc dù không tạo ra nhiều cơ hội ngon ăn. Việc mất người ngay khi hiệp hai bắt đầu đã đẩy chúng tôi vào thế khó khăn. Chúng tôi chỉ có mười người và phải đối đầu với một đội bóng mạnh”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage