Ferguson Ủng Hộ Chiến Dịch Đăng Cai World Cup Của Anh

226
(MUSVN) – Sir Alex Ferguson đã sử dụng tầm ảnh hưởng của mình để giúp nước Anh trong chiến dịch chạy đua đăng cai World Cup 2018.
 
 
Huấn luyện viên người Scotland cùng với Sir Bobby Charlton dẫn phái đoàn gồm 6 người của FIFA tham quan vòng quanh sân vận động Old Trafford khi họ đến Manchester vào hôm thứ Tư. ”Nhà hát của những giấc mơ” được chọn là một trong những địa điểm thi đấu chính thức của World Cup nếu như đất nướ xứ sở Sương mù giành chiến thắng trong cuộc bình chọn của FIFA vào cuối năm nay.

Ferguson cho biết: ”Ở Anh, cơ sở vật chất dành cho cả các cầu thủ và người hâm mộ đều rất tuyệt. Hơn nữa, lòng đam mê bóng đá của người dân có thể đảm bảo rằng tất cả mọi người tới đây đều có cảm giác được chào đón.”

“Đây sẽ có thể là một sự kiện đáng nhớ và truyền cảm hứng cho người dân trên toàn thế giới.”

Phái đoàn của FIFA đã có một ngày làm việc cùng với LĐBĐ Anh tại London. Đại diện của tất cả các thành phố đăng cai, kể cả thị trưởng London Boris Johnson, chủ tịch CLB Tottenham Daniel Lavy, giám đốc điều hành của Arsenal Ivan Gazidis và giám đốc điều hành của Liverpool Christian Purslow đều đã tham gia. Họ được lắng nghe bài thuyết trình của các quan chức cấp cao tại khách sạn, trước khi dạo chơi trên sông Thames bằng thuyền và tham quan khu tổ hợp giải trí O2 – nơi được chọn là địa điểm của lễ bốc thăm chia bảng VCK World Cup 2018.

Một trong những vấn đề trọng tâm được gửi tới các thanh tra qua bài thuyết trình chính là thoả thuận cho London được là nơi tổ chức lễ bốc thăm cuối cùng cho 32 đội bóng xuất sắc nhất thế giới.

Theo dự kiến, vào ngày diễn ra lễ bốc thăm, rất nhiều quả bóng sẽ được thả xuống dòng sông Thames và bên ngoài khu tổ hợp giải trí O2 sẽ được trang trí như một quả bóng khổng lồ. Tất cả hướng tới mục tiêu mang lại sự ngạc nhiên và ấn tượng.

Trước khi di chuyển đến Manchester – một thành phố quan trọng trong chiến dịch World Cup của nước Anh – phái đoàn của FIFA cũng đã đến thăm sân vận động của 3 CLB khác là Middlesbrough, Sunderland và Newcastle.

Howard Webb, trọng tài đã bắt chính trong trận chung kết World Cup 2010, sẽ là người tiếp đón đoàn thanh tra tại SVĐ City of Manchester.

Mr.Bj (theo EspnStar)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage