Ferguson Cẩn Trọng Trước Anfield

191
(MUSVN) – Sir Alex Ferguson thừa nhận Manchester United của ông không thể bỏ qua dịp đánh bại Liverpool khi họ khởi hành đến sân Anfield vào cuối tháng này.


United sẽ đánh dấu sự trở lại với Premier League sau kì nghỉ cho các trận đấu quốc tế với chuyến hành quân tới Liverpool để đối đầu với đội bóng mà họ đã lấy đi danh hiệu CLB thành công nhất của nước Anh vào tháng Năm năm ngoái, khi United giành kỷ lục vô địch lần thứ 19 Ngoại Hạng Anh.

Liverpool đã cho những địch thủ của họ thấy rất khó để đánh bại họ trên sân nhà trong những mùa gần đây, với việc Dirk Kuyt lập một hat-trick trong trận đấu ở Premier League với Man United mùa trước.

Nhà đương kim vô địch đã không có một chiến thắng nào tại sân Anfield kể từ tháng Mười Hai năm 2007, và đã chịu 3 thất bại liên tiếp với kình địch ở vùng Merseyside.

HLV Ferguson nghĩ rằng lần này các cầu thủ của mình sẽ chịu áp lực từ những lần đối đầu trong quá khứ, điều mà ông rất muốn tránh khi hành quân đến Anfield vào ngày 15 tháng Mười.

“Trong giai đoạn gần đây, chúng tôi luôn thảm hại khi làm khách trước Liverpool,” Ferguson nói. “Trong những lần đối đầu gần đây họ đã chơi vượt trội hơn, điều đó thật thất vọng”

“Không khí tại Anfield cũng là một phần khiến chúng tôi thất bại. Mỗi lần chúng tôi tới đó, cứ như thể đó là trận đấu lớn nhất cả thế kỷ.”

Kim Siêu Quần (theo S.S)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage