Fergie: Chelsea Vẫn Là Đối Thủ Chính

116

(MUSVN) – Sir Alex Ferguson tin rằng Chelsea vẫn sẽ là đối thủ lớn nhất trong chiến dịch chinh phục danh hiệu vô địch giải quốc nội lần thứ 19 của Manchester United.

Mùa giải trước, Quỷ Đỏ kém hơn chỉ một điểm so với the Blues, đội đã dành được chức vô địch chỉ trong năm đầu tiên mà Carlo Ancelotti lên nắm quyền.

Đội quân của HLV người Italia còn giành được cú đúp khi chiến thắng trong trận chung kết FA và Ferguson tin rằng Chelsea sẽ là mối đe đọa lớn nhất cho niềm hy vọng của United trong mùa giải này. Cả United và Chelsea đều chuẩn bị kỹ cho trận tranh Comunity Shield vào Chủ Nhật tới.

Sir Alex phát biểu: “Chelsea đã giành được cú đúp quốc nội mùa giải vừa rồi và bạn không thể đánh giá thấp họ.”

“Đây là một giải đấu khắc nghiệt và mùa bóng này có thể sẽ rất gây cấn. Trong mùa giải trước thì nhóm ‘Big four’ đã không thể tiếp tục thống trị và Tottenham đã lật đổ Liverpool để thế chân họ.”

“Nhiều người cho rằng Tottenham làm được nhiều hơn thế trong mùa giải này, trong khi Man City tiếp tục vung tiền và đương nhiên họ cũng rất được kỳ vọng.”

“Tôi thì cho rằng Everton sau khi đã hết vấn đề về những chấn thương mùa giải trước cũng sẽ tham gia vào cuộc chạy đua đến ngôi vị vô địch. Đây sẽ là một mùa giải gây cấn, không có một chút hoài nghi nào về đều này.”

“Càng ngày giải Ngoại hạng càng khốc liệt. Nhưng tôi cho rằng đội bóng đã vô địch mùa giải trước sẽ luôn là một ứng cử viên sáng giá. Chelsea có rất nhiều kinh nghiệm cho việc bảo vệ ngôi vương.”

_MP_ (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage