Ferdinand Sẵn Sàng Cho Cuộc Đối Đầu Với Arsenal

246
(MUSVN) – Sir Alex Ferguson lạc quan rằng Rio Ferdinand sẽ kịp bình phục để góp mặt trong trận đấu với Arsenal.

Hai đội bóng đang dẫn đầu ở Premier League sẽ gặp nhau tại Old Trafford trong một trận đấu có thể quyết định cuộc đua đến ngôi vô địch.

Và Ferguson rất tự tin rằng ông sẽ có thể sử dụng Ferdinand ở ‘cuộc thư hùng’ này mặc dù đội trưởng đội tuyển Anh đã dính phải chấn thương gân kheo và rời sân ở đầu hiệp hai trận đấu với Valencia tại đấu trường Champions League hồi giữa tuần.

“Rio đã gặp vấn đề với gân kheo,” Sir Alex phát biểu. “Cậu ấy cảm nhận được điều đó từ giờ nghỉ giữa hai hiệp đấu nhưng vẫn muốn đá tiếp. Và vấn đề càng trở nên trầm trọng hơn.”

“Tôi không muốn một sự liều lĩnh dành cho Rio bởi vì lúc đó vẫn có Smalling trên băng ghế dự bị. Vì vậy, tôi đã đưa Rio rời sân ngay lập tức.”

“Rio có 6 ngày để bình phục và tôi chắc chắn cậu ấy sẽ trở lại vào thứ Hai.”

Theo một chiều hướng khác, Paul Scholes, người đã không thể ra sân hơn một tháng nay vì chấn thương háng, rất có thể lại tiếp tục vắng mặt ở cuộc đối đầu với Arsenal.

“Paul đã cố gắng tập luyện trở lại nhưng không thành công. Vì vậy, thật khó cho cậu ấy để có thể bình phục hoàn toàn trước trận đấu với Arsenal,” Sir Alex phát biểu.

dielac1 (theo PL)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage