Ferdinand: “Rooney Sẽ Ổn Thôi”

184
(MUSVN) – Wayne Rooney đã bị đuổi khỏi sân lần thứ 2 trong màu áo Tam Sư. Mặc dù vậy đồng đội của anh ở CLB là Rio Ferdinand cho rằng việc vượt qua vòng loại Euro 2012 mới là điều quan trọng nhất.

Trung vệ của Manchester United và đội tuyển Anh, Rio Ferdinand hy vọng rằng Wayne Rooney có thể trở lại như bình thường sau khi anh bị đuổi khỏi sân trong trận với Montenegro.

Cầu thủ 25 tuổi đã bị trọng tài Wolfgang Stark truất quyền thi đấu trong hiệp hai ở Podgorica, trong trận đấu mà Tam Sư để hòa 2-2, mặc dù đã dẫn trước 2 bàn. Với kết quả đó, tuyển Anh đã chắc suất tham dự vào vòng chung kết Euro 2012.

Cựu tiền đạo của Everton đã phải nhận một thẻ đỏ trực tiếp sau khi đá thẳng vào chân của Miodrag Dzudovic trong hiệp hai. Điều này sẽ đem đến nhiêu bất lợi cho tuyển Anh, vì với thẻ đỏ này Rooney sẽ không thể tham dự từ một đến ba trận vòng bảng Euro 2012.

Đây không phải là lần đầu tiên ngôi sao của Quỷ Đỏ bộc lộ tính khí thất thường của mình. Ferdinand, người không có mặt trong đội hình Tam Sư ở trận đấu vừa qua, đã lên tiếng động viên Rooney.

Ferdinand nói trên twitter của mình: “Rooney sẽ trở lại như bình thường, đừng lo lắng. Mọi chuyện đã qua và hãy tập trung cho những việc khác, điều đó quan trọng hơn bất kì cá nhân nào.”

Bao Công (theo Goal)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage