Ferdinand Muốn Giành Nhiều Danh Hiệu Hơn Nữa Cùng United

179
(MUSVN) – Rio Ferdinand tiết lộ, anh sẽ không hài lòng với bộ sưu tập danh hiệu của mình cho đến khi trở thành cầu thủ giàu thành tích nhất của Manchester United.

Từ khi chuyển đến Old Trafford hồi năm 2002, lão tướng 34 tuổi này đã đạt được vô số danh hiệu cùng Manchester United: 6 chức vô địch Premier League, 2 League Cup, 1 Champions League, 1 Cup Liên lục địa và 4 Community Shield.

Nhưng trên tất cả, Ferdinand vẫn muốn vượt qua huyền thoại sống Ryan Giggs, người sở hữu 32 danh hiệu lớn nhỏ và trên 900 lần ra sân cho Quỷ Đỏ.

“Tôi không thực sự thỏa mãn với những gì mình đã đạt được, bởi bên cạnh, vẫn có những đồng đội giàu thành tích hơn tôi,” Ferdinand nói trong một buổi từ thiện ở châu Á.

“Bạn luôn muốn mình trở thành số một. Đó cũng chính là những gì tôi cố gắng thực hiện kể từ khi đến United. Tôi nhìn xung quanh, thấy mọi người có được ba, bốn, năm danh hiệu hoặc hơn thế nữa. Và tôi nghĩ mình cần phải đạt được thành tích này.”

“Mục tiêu của bạn luôn thay đổi. Tôi sẽ không bao giờ ngồi một chỗ và tự hài lòng với những gì đã có.”

Ferdinand trong buổi từ thiện ở Singapore hôm 20/6 vừa qua

Ngày 1 tháng Bảy đang đến gần, đồng nghĩa sẽ có lần chuyển giao đầu tiên ở Manchester United sau 27 năm…

“HLV mới chắc chắn sẽ muốn tạo dấu ấn của mình. Đây cũng là điều mà các cầu thủ chờ đợi. Chúng tôi luôn sẵn sàng đón nhận cái mới.”

“Chỉ có điều, hy vọng mọi người hãy kiên nhẫn với ông ấy. Toàn đội cũng sẽ hành động theo bản năng của mình, kết hợp với HLV nhằm đảm bảo mọi thứ đi đúng hướng. Chúng tôi sẽ chỉ thay đổi chiến thuật, một khi HLV cho thấy sự đúng đắn trong phương pháp huấn luyện của mình.”

Cris (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage