Fabregas Không Có Ý Định Rời Barcelona

157
(MUSVN) – Ngôi sao của Barcelona Cesc Fabregas đã trả lời những tin đồn về việc gia nhập Manchester United bằng tuyên bố anh chỉ rời Nou Camp nếu như đội bóng xứ Catalan không cần anh nữa.

Trên các phương tiện truyền thông từ Anh cho đến Tây Ban Nha, đang có rất nhiều tin đồn Fabregas sẽ trở lại Xứ Sương mù ở TTCN hè năm nay, với ĐKVĐ Premier League Man United tỏ ra hứng thú trong việc chiêu mộ cựu đội trưởng Arsenal.

Fabregas đã thi đấu tốt trong 2 mùa giải vừa qua tại Nou Camp nhưng sự xuất hiện của tân binh đắt giá Neymar đang ngày càng thu hẹp khả năng ra sân của tiền vệ 26 tuổi này. Dẫu vậy, Fabregas vẫn cho thấy rất ít khả năng anh sẽ trở về Anh qua bài phát biểu trên tờ Marca.Cesc: Nou Camp là nhà của tôi

Khi được hỏi về tin đồn chuyển nhượng trên, Fabregas cho biết: “Nhiều hơn một lần tôi đã nói về vấn đề này. Tôi phải đánh đổi rất nhiều để có thể ở đây ngày hôm nay và tôi sẽ không quẳng mọi thứ đi mà không vì một điều gì cả.”

“Nếu Barcelona nói rằng họ không cần tôi nữa thì đó lại là một câu chuyện khác. Điều tôi thực sự mong muốn là những vinh quang tại Barca, giấc mơ từ thuở bé của tôi. Một nguyên tắc quan trọng trong cuộc sống là biết chấp nhận những khoảng thời gian tệ hại.”

“Nếu đám đông huýt sáo tôi, tôi phải chấp nhận điều đó. Tôi là người đầu tiên hiểu được thử thách lớn nhất trong đời tôi là chơi bóng tại Barcelona. Barca là nhà của tôi. Đến nay, mọi thứ vẫn trôi qua một cách êm đẹp.”

Castle (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage