Fabregas Chính Thức Khẳng Định Sẽ Ở Lại Barcelona

236
(MUSVN) – Tiền vệ Cesc Fabregas khẳng định anh không hề có ý muốn rời Barcelona, dập tắt hy vọng giành chữ ký anh của Manchester United.

Ba ngày trước, Giám đốc thể thao của CLB Xứ Catalan Andoni Zubizarreta phát biểu rằng United đã từ bỏ cuộc đua giành sự phục vụ của Fabregas sau khi hai lời đề nghị chính thức gửi đến đội chủ sân Nou Camp đều bị từ chối thẳng thừng.

HLV của Barca Gerardo Martino cũng nhiều lần nhấn mạnh Fabregas sẽ ở lại và bây giờ, bản thân tiền vệ người Tây Ban Nha, hiện đang có mặt trong tour du đấu châu Á của Barca, dường như dập tắt nốt những hy vọng cuối cùng của HLV David Moyes.

Cesc khẳng định mong muốn gắn bó với màu áo sọc đỏ xanh

“Chơi cho Barcelona luôn là giấc mơ của tôi và nó không hề thay đổi. Tôi rất hạnh phúc với cuộc sống ở Nou Camp,” tiền vệ 26 tuổi phát biểu. “Tôi rất thoải mái và không bao giờ nghĩ đến chuyện rời Barca. Đã phải đánh đổi nhiều thứ để trở lại Barca, tất cả những gì tôi mong muốn bây giờ là thành công tại đây.”

“Tôi không cần thiết phải nói rõ hay giải thích chuyện gì vì trong đầu tôi chỉ có một điều là ở lại Barca. Tôi chưa từng đàm phán với bất kỳ CLB nào trong hai mùa hè qua cũng như đòi hỏi một bản hợp đồng mới.”

Thanh Huyền (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage