Fabio Chia Sẻ Về Quãng Thời Gian Không Tốt Đẹp Tại QPR

153
(MUSVN) – Hậu vệ trẻ Fabio đã tự đánh giá về quãng thời gian thi đấu dưới dạng cho mượn của anh tại đội bóng vừa mới xuống hạng Queens Park Rangers.

Fabio đã dành cả mùa giải 2012/13 với đội chủ sân Loftus Road. 23 lần ra sân là một thành tích chấp nhận được. Tuy nhiên, cậu em nhà Da Silva vẫn thừa nhận quãng thời gian thi đấu cho QPR đã không tiến triển tốt như những gì anh kỳ vọng.

“Nó đã không đi theo hướng mà tôi muốn,” Fabio phát biểu trên Daily Mail. “Chúng tôi khởi đầu mùa giải tệ hại để rồi mất đi sự tự tin và không thể trở lại đường đua. HLV Redknapp đã cố gắng hết sức nhưng mọi thứ đã muộn. Thêm vào đó, có quá nhiều sự thay đổi trong đội bóng – quá nhiều cầu thủ mới.”

“Đội bóng đã thiếu đi sự đoàn kết. Tất cả đều muốn thể hiện những gì tốt nhất nhưng bởi vì cá nhân họ chứ không vì đội bóng. Những ngày cuối của mùa giải, không khí toàn đội thật tồi tệ. Tuy nhiên, NHM vẫn ủng hộ chúng tôi đến cùng.”

Về vị HLV mới thay thế Sir Alex Ferguson, Fabio dành rất nhiều sự tôn trọng cho David Moyes vì những gì ông đã làm được tại đội bóng cũ Everton.

“Từ những đứa trẻ đến các cầu thủ hàng đầu, Sir Alex là tất cả những gì về đội bóng này. Nhưng David Moyes cũng đã giành được những thành công nhất định; 11 năm với một đội bóng như Everton là một điều đáng nể phục trong thời đại hiện nay.”

Castle (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage