FA Sẽ Đưa Ra Quyết Định Kháng Cáo Trong Tuần Này

208
(MUSVN) – Trong tuần này, liên đoàn bóng đá Anh sẽ đưa ra quyết định việc có kháng cáo cho Rooney hay không để anh có thể đá ở vòng bảng Euro 2012.
FA vẫn chưa nhận được toàn bộ những lý do của UEFA về án phạt dành cho tiền đạo của đội tuyển Anh với lỗi đá vào chân của Dzudovoic Miodrag trong trận hòa 2-2 với Montenegro. FA sẽ có ba ngày để đưa ra quyết định có kháng cáo cho tiền đạo của mình hay không, tính từ ngày nhận được thông báo của UEFA, và sau đó phải chờ sáu ngày để nhận được quyết định cuối cùng.

FA sẽ đưa ra quyết định dựa trên những lý do đầy đủ, nhưng sẽ là một ngạc nhiên lớn nếu không có bản kháng cáo nào được đưa ra. Nhưng với bất cứ điều gì xảy ra với Rooney, FA vẫn sẽ đẩy mạnh kế hoạch để tuyển Anh có thể đóng quân ở Krakow, một thành phố tổ chức Euro 2012 của Ba Lan
Ở Euro 2012, trưởng đoàn bóng đá Anh dự định sẽ tổ chức nhiều hơn các hoạt động để các cầu thủ có thể hiểu biết về văn hóa nơi mình thi đấu, nhằm tránh lặp lại tình trạng như ở World Cup 2010 tại Nam Phi, khi mà các cầu thủ đã dành phần lớn thời gian chỉ để ở trong khách sạn
Trong khi đó, vé cho trận giao hữu với Tây Ban Nha tại Wembley vào ngày 12 Tháng 11 đã được bán gần hết, nhưng vé trong trận đấu với Thụy Điển sau đó ba ngày vẫn còn rất nhiều.

sexy_love (theo DailyPost)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage