Evra: ‘United Xứng Đáng Với Chiến Thắng’

286
(MUSVN) – Patrice Evra cảm thấy Manchester United hoàn toàn xứng đáng với chiến thắng 1-0 của họ trước đối thủ cạnh tranh trực tiếp cho chức vô địch Arsenal.

Pha đánh đầu ghi bàn của Park Ji Sung ở hiệp một đã giúp thầy trò Ngài Alex trở lại ngồi đầu với khoảng cách hai điểm trước các đối thủ phía sau trong khi vẫn còn một trận chưa đấu trong tay.

Evra ca ngợi tinh thần đồng đội của United sau khi giành chiến thắng trước các Pháo Thủ và hướng tới cuộc đụng độ tiếp theo với Chelsea tại Stamford Bridge.

“Một chiến thắng thật tuyệt vời. Nhưng chúng tôi vẫn còn một trận đấu quan trọng với Chelsea. Nếu có thể chơi với tinh thần thi đấu như tối nay, chúng tôi có thể giành chiến thắng trong mọi trận đấu,” Evra phát biểu trên Sky Sports.

“Chúng tôi đã thể hiện mình mạnh mẽ như thế nào. Arsenal là một đội bóng tốt và họ đã đặt áp lực rất lớn lên chúng tôi khi chúng tôi bỏ lỡ cơ hội để có được bàn thắng thứ hai. Nhưng chúng tôi vẫn phòng ngự chặt bảo vệ thành công thành quả của mình.”

“Chúng tôi đang rất hạnh phúc với kết quả đạt được. Tất cả các cầu thủ đều tập trung vào trận đấu và quyết tâm thi đấu chăm chỉ. Đó là lý do tại sao United đã giành chiến thắng một cách xứng đáng.”

Evin_United (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage