Evra: Tôi Không Dám Ăn Mừng Như Robin

210
(MUSVN) – Patrice Evra nói rằng kể cả có ghi bàn, anh cũng sẽ không đủ “can đảm” để bắt chước màn ăn mừng của Robin van Persie.

Van Persie chấm dứt chuỗi 10 trận không ghi bàn của mình sau khi thực hiện thành công pha đá phạt đền vào phút 66; và cách ăn mừng bàn thắng đó không thể độc đáo hơn khi anh chạy thẳng ra khu vực ban huấn luyện và ôm chầm lấy Sir Alex Ferguson.

Màn ăn mừng đó của tiền đạo người Hà Lan đã trở thành chủ đề chính trong phòng thay đồ của Quỷ Đỏ kể từ sau trận đấu, và van Persie luôn bị các đồng đội “chọc quê” trong không khí rất vui vẻ và thoải mái.

Màn ăn mừng rất đẹp của Robin van Persie với Sir Alex Ferguson trước Stoke City

Tuy nhiên khi được hỏi, hậu vệ người Pháp khẳng định anh sẽ không bao giờ dám lặp lại kiểu ăn mừng đó dù có ghi bàn:

“Không đâu, không bao giờ,” Evra đùa. “Có thể tôi sẽ làm vậy với đồng đội, nhưng chắc chắn không phải là với huấn luyện viên.

“Thử tưởng tượng tôi lao quá mạnh (về phía Sir Alex). Ông ấy có thể ngã, rồi sẽ đuổi tôi khỏi đội bóng. Không, tôi sẽ không bao giờ ăn mừng như thế đâu.

“Robin đã nhận được rất nhiều lời “cảnh cáo” từ phía chúng tôi,” Evra nói thêm. “Cứ hỏi Robin mà xem – trong suốt hai, ba ngày nay chúng tôi luôn tìm cách trêu chọc cậu ấy.

“Nhưng thực sự đấy là một giây phút tuyệt vời và giàu cảm xúc. Đấy cũng là lần đâu tiên chúng tôi thấy một pha ăn mừng như vậy.”

Moop (theo Sky Sports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage