Evra Phấn Khởi Trước Phong Độ Cao Của Anderson

128

 (MUSVN) – Anderson đã thi đấu rất xuất sắc khi trở lại sau chấn thương. Điều này khiến Patrice Evra vui mừng. Tuy nhiên, hậu vệ người Pháp cũng không quên dặn dò đàn em của mình nên giữ vững phong độ này trong một thời gian dài.

Anderson rời Porto để gia nhập sân Old Trafford vào mùa hè năm 2007 cùng với Nani. Mặc dù gây ấn tượng khá tốt trong mùa giải đầu tiên, nhưng cũng giống như tiền vệ người Bồ Đào Nha, thi đấu ổn định dường như là điều quá xa xỉ đối với Anderson.

Điều này cộng thêm những chấn thương liên miên đã có lúc khiến tiền vệ mang áo số 8 tưởng như sắp rời Old Trafford. Tuy nhiên, anh đã kịp thời lấy lại phong độ và được tưởng thưởng bằng một bản hợp đồng mới có thời hạn 5 năm cùng câu lạc bộ.

“Ando đang thể hiện một phong độ thật ấn tượng. Đó là điều rất quan trọng nhưng không chỉ trong ba hay bốn trận đấu, mà cậu ấy cần phải duy trì trong mỗi lần ra sân.” Erva phát biểu trên MUTV.

“Cậu ấy là một tài năng lớn. Ba năm thi đấu ở United, cậu ấy đã lấy giành được lòng tin của mọi người. Điều đó càng được thể hiện rõ hơn với một bản hợp đồng mới vừa được ký kết và cậu ấy cần thi đấu tốt để đáp lại sự tin tưởng đó.”

“Ando đã có màn trình diễn rất tốt trong trận gặp Sunderland nhưng tôi không ngạc nhiên vì điều đó. Tôi luôn tin tưởng và hy vọng cậu ấy sẽ giữ được phong độ đó trong mỗi trận đấu tiếp theo.”

dielac1 (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage