Evra Lại Chọc Tức Arsenal

177
(MUSVB) – Patrice Evra khẳng định những nhận định của anh về một Arsenal-không-thể-cạnh-tranh-chức-vô-địch là hoàn toàn chính xác.

Hậu vệ người Pháp đã chế giễu đội quân của huấn luyện viên Arsene Wenger vì không đoạt được bất kỳ danh hiệu nào kể từ mùa giải năm 2005 mặc dù luôn được đánh giá là một trong những đội bóng có lối chơi tấn công quyến rũ nhất.

Và sau khi Arsenal thúc thủ 0-1 trước United tại Old Trafford vào đầu tuần này, Evra lại càng có lý do để ‘xát muối’ vào nỗi đau của các Pháo Thủ thành London.

Evra phát biểu: “Tôi cho rằng tất cả mọi người đều phải đồng ý với những nhận định trước trận đấu của tôi.”

“Arsenal chơi rất tốt. Nhưng rất tiếc United vẫn là đội mạnh hơn. Tôi chỉ nói sự thực, không hề có một chút kiêu căng nào cả.”

“Một vài người cho rằng những phát biểu của tôi chỉ nhằm hạ bệ đối phương. Nhưng đó là cách mà tôi bày tỏ sự tin tưởng vào sức mạnh của United.”

“Sir Alex đã chỉ đạo chúng tôi chơi chặt chẽ trước Arsenal. Đó là cách tốt nhất để ngăn chặn họ. Và đúng là Arsenal đã gặp khó, nhất là khi họ còn phải thi đấu trên Old Trafford.”

“United luôn thể hiện được đẳng cấp trong những trận cầu lớn. Còn Arsenal thì sao? Họ cầm bóng nhiều nhưng chỉ có vỏn vẹn một cơ hội trong suốt 90 phút.”

trankhanhduc (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage