Evra: Chelsea Đã Thủ Hòa

160
(MUSVN) – Hậu vệ Patrice Evra cho rằng, trận đấu kết thúc mà không bàn thắng nào được ghi có nguyên nhân chính đến từ phía Chelsea.

Trận cầu tâm điểm của vòng 2 Premier League đã diễn ra căng thẳng đúng như dự đoán. Tuy nhiên, nó vẫn còn thiếu bàn thắng để đáp ứng lại sự kỳ vọng của NHM.

Theo đội phó Evra, United đã rất nỗ lực tìm kiếm bàn thắng, nhưng ở bên kia chiến tuyến, Chelsea của Mourinho đã chủ đích chỉ kiếm 1 điểm.

“Tôi chỉ có thể nói, chúng tôi đã tạo ra nhiều cơ hội nguy hiểm hơn,” Evra trả lời Sky Sports News. “Một điều khá tích cực là chúng tôi không để lọt lưới, bởi Chelsea không thực sự có pha uy hiếp khung thành đáng kể nào.”

“Với cách mà họ không sử dụng một tiền đạo thực thụ nào khi đến Old Trafford, tôi không cho rằng Jose muốn chiến thắng. Có thể, ông ấy chỉ đặt mục tiêu 1 trận hòa.”

“Buổi tối sẽ tuyệt vời hơn nữa, nếu chúng tôi có thể cụ thể hóa các cơ hội. Nhưng dù sao đi nữa, các đồng đội đã rất nỗ lực. Trận đấu này không hề dễ dàng, nhưng họ vẫn quyết tâm đến những phút cuối, bởi chúng tôi muốn 3 điểm.”

Cris (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage