Evra Cáo Buộc Suarez Phân Biệt Chủng Tộc

250
(MUSVN) – Đội trưởng của Manchester United, Patrice Evra đã cáo buộc tiền đạo Luis Suarez của Liverpool khi anh cho rằng cầu thủ này đã có hành vi phân biệt chủng tộc trong trận hòa 1-1 trên sân Anfield vào hôm thứ Bảy.

Tuyển thủ người Pháp nói trên đài tryền hình của nước mình là Suarez đã thể hiện hành động xúc phạm với anh hơn 10 lần trong suốt trận đấu ngày hôm qua. Liverpool cho biết tiền đạo của mình phủ nhận những lời cáo buộc trên, nhưng cầu thủ người Uruguay hiện đang đối mặt với một cuộc điều tra của FA sau khi trọng tài Andre Marriner đã gửi kèm báo cáo sau trận đấu những lời cáo buộc của Evra.

Evra nói với Canal Plus: “Tôi rất khó chịu. Sống ở năm 2011, bạn không thể nói những điều như thế này. Cậu ấy hẳn biết những điều mình nói, trọng tài cũng biết điều đó, nó sẽ bị tố cáo. Tôi không muốn nhắc lại những lời đó, nhưng đó là một từ ngữ phân biệt chủng tộc, và được nhắc lại không dưới 10 lần. Cậu ấy muốn tôi phải chú ý đến điều đó. Tôi đã có gắng để không để ý, nhưng cảm thấy rất khó chịu và thật sự là thất vọng.”

Suarez và Evra đã có tình huống va chạm xảy ra ở giữa hiệp 2 của trận đấu và từ đó liên tục có những tranh cãi giữa hai cầu thủ này.

Một phát ngôn viên của Liverpool cho biết: “Chúng tôi được biết đến cáo buộc này 20 phút sau khi trận đấu kết thúc, bộ phận lãnh đạo được gọi vào văn phòng của trọng tài để giải trình về vụ việc. Điều đầu tiên chúng tôi làm ngay sau đó là hỏi cầu thủ của mình về sự thật của những lời cáo bộc, cậu ấy đã phủ nhận nó và chỉ cho rằng đấy là những tranh cãi bình thường.”

FA khẳng định họ sẽ xem xét vụ việc. Một phát ngôn viên cho biết: “FA đã nhận được báo cáo sau trận đấu giữa Liverpool và Manchester United tại Anfield. Trọng tài Andre Marriner đã gửi kèm một cáo buộc về hành vi phân biệt chủng tộc. FA sẽ đưa ra câu trả lời về vụ việc này sau khi mổ băng trận đấu.”

namanh (theo Mufc.uk)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage