Evra Bị Cấm Thi Đấu Năm Trận

260

(MUSVN) – Hậu vệ cánh trái của United Patrice Evra bị cấm thi đấu năm trận đấu quốc tế của đội tuyển Pháp sau những gì cầu thủ này đã làm tại World Cup 2010.

Tiền đạo của Chelsea Nicolas Anelka bị cấm thi đấu 18 trận, Franck Ribery ba trận và Jeremy Toulalan một trận.

Evra, Abidal, Anelka, Ribery và Toulalan đã bị liên đoàn bóng đá Pháp gọi lên điều trần hồi đầu tháng Tám, thảo luận rõ ràng hành vi của các cầu thủ tại Nam Phi, nơi mà đội tuyển Pháp đã thi đấu bạc nhược để sớm phải xách va li về nước.

Những chú gà trống thành Gaulois đã biến thành trò hề tại chiến dịch World Cup khi cả đội tuyển đã đình công không tập luyện, Anelka thì bị trục xuất khỏi Nam Phi sau khi cãi nhau với HLV Raymond Domenech.

Đội tuyển Pháp đã kết thúc vòng bảng ở vị trí cuối cùng, họ chỉ có được duy nhất một bàn thắng và một điểm duy nhất sau ba trận.

Sự việc này đã khiến tân HLV trưởng Blanc không triệu tập bất kỳ cầu thủ nào trong 23 cầu thủ đã sang Nam Phi để thi đấu giao hữu với Na Uy hồi đầu tháng. Cùng với đó liên đoàn bóng đá Pháp FFF cũng giữ lại tiền thưởng còn nợ các cầu thủ.

Trong khi Abidal, Evra và Toulalan có mặt ở Lyon trong buổi điều trần thì Anelka và Ribery chỉ gửi người đại diện đến.

Dường như sự nghiệp thi đấu quốc tế đã chấm dứt với Anelka sau khi bị cấm thi đấu 18 trận. Tiền đạo 31 tuổi này đã có 69 lần khoác áo đội tuyển quốc gia và có mặt trong đội hình của đội tuyển Pháp vô địch Euro 2000.

Mèo (theo M.E.N)

 

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage