Evatt: ‘United Đừng Mong Có Một Trận Đấu Dễ Dàng Trước Blackpool’

219
(MUSVN) – Trung vệ Ivan Evatt của Blackpool khẳng định đội bóng của anh sẽ thi đấu hết sức mình trước Manchester United trong trận đấu giữa hai đội tại Bloomfield Road vào thứ Bảy tuần này.


Evatt: ‘United Đừng Mong Có Một Trận Đấu Dễ Dàng Trước Blackpool’

Cuối tuần trước, United đã giành chiến thắng hủy diệt 7-1 trước Blackburn. Evatt hy vọng đó chỉ là một phút thăng hoa bất chợt của thầy trò Sir Alex Ferguson.

“Blackpool sẽ thi đấu hết mình trước United. Đó là điều mà chúng tôi làm với bất kỳ đội bóng nào khác. Họ sẽ còn phải đối mặt với một không khí cổ động cuồng nhiệt trên các khán đài. Hy vọng chúng tôi sẽ giành một kết quả thuận lợi ở trận đấu này,” cầu thủ 29 tuổi phát biểu.

Đội bóng mới thăng hạng Blackpool đã làm im bặt những nghi ngờ đổ về phía mình khi kết thúc 15 vòng đấu với số điểm 19. Và Evatt tin tưởng rằng anh và các đồng đội sẽ còn tiếp tục đem đến những điều đặc biệt.

“Chúng tôi hào hứng khi được thi đấu hàng tuần. Mỗi trận đấu đều như một trận chung kết,” Evatt tiếp tục.

“Sau trận đấu play-off tranh suất thăng hạng của Blackpool với Cardiff kết thúc, một vài bài báo đã nói rằng chúng tôi đừng hòng mà kiếm được một quả phạt góc ở Premier League, chứ đừng nói đến những chiến thắng. Vì vậy, rõ ràng 19 điểm có được khi lượt đi còn chưa kết thúc là một điều kỳ diệu.”

“Chúng tôi sẽ luôn giữ cái đầu lạnh trong từng trận đấu để chứng minh mọi người đã sai lầm khi đánh giá về Blackpool.”

trankhanhduc (theo BBC)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage