Evans Hào Hứng Với Lịch Thi Đấu “Khủng Khiếp” Của United

219
(MUSVN) – Jonny Evans cho biết rằng Manchester United đang rất hứng thú với lịch thi đấu năm nay khi được đối đầu với các đối thủ mạnh như Chelsea, Liverpool và Manchester City trong những tuần đầu tiên của mùa giải Premier League 2013-14.

Đây được cho là khởi đầu khó khăn nhất trong vài năm trở lại đây, việc lịch thi đấu do máy tính sắp xếp đã đưa nhà vô địch đối đầu với ba đối thủ lớn trong năm trận đấu đầu tiên của mùa giải. Đối thủ đầu tiên là Swansea City được đánh giá tương đối khó khăn nhưng các học trò của HLV David Moyes đã giành được kết quả thuận lợi với chiến thắng 4-1.

Tuy nhiên thay vì lo lắng với lịch thi đấu, Evans khẳng định rằng đồng đội của mình không thể chờ đợi đến ngày đối đầu với các đối thủ sừng sỏ đó, những đội bóng đều giành chiến thắng trong trận mở màn. Manchester City hủy diệt Newcastle 4-0 tại sân Etihad vào tối thứ Hai sau khi Liverpool và Chelsea đả bại Stoke City và Hull City vào thứ Bảy.

Evans và các đồng đội hào hứng với những trận đấu khó khăn trước mắt

“Không hẳn là điều tồi tệ khi có những trận đấu khó khăn,” Jonny cho biết. “Chúng tôi đã phải đợi cả hè cho mùa giải mới, vậy tại sao không mang những thử thách đó đến ngay lập tức?”

“Trong mọi trận đấu, các đội bóng luôn muốn khởi đầu tốt và Premier League cũng không ngoại lệ. Khởi đầu bằng chiến thắng sẽ giúp họ nâng cao khí thế cho chặng đường phía trước, tuy nhiên điều quan trọng nhất là bạn kết thúc mùa giải như thế nào.”

Jake (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage