Eric Bailly – Cầu Thủ United Xuất Sắc Nhất Tháng Tám

478

(MUSVN) – Eric Bailly đã giành chiến thắng thuyết phục trong cuộc bình chọn giải thưởng Cầu Thủ Xuất Sắc Nhất Trong Tháng đầu tiên tại mùa giải năm nay ở United.

motmonth8

Hậu vệ người Bờ Biển Ngà đã gây ấn tượng ngay lập tức tại CLB mới khi giành được danh hiệu Cầu Thủ Xuất Sắc Nhất Trận Đấu ở ba trên bốn trận đấu đầu tiên diễn ra trong tháng Tám, duy nhất chỉ một lần Bailly vuột mất danh hiệu này đó là ở trận đấu mà tiền đạo Zlatan Ibrahimovic đã toả sáng với cú đúp vào lưới Southampton.

Hàng ngàn lượt bình chọn từ các CĐV thông qua Twitter chính thức của United đã giúp hậu vệ 22 tuổi này vượt qua đồng đội cùng gia nhập sân Old Trafford với anh ở mùa hè vừa qua là Ibrahimovic (37%) cùng với đối tác chơi cặp với Bailly ở trung tâm hàng phòng ngự Quỷ Đỏ là Daley Blind (8%). Trung vệ mang áo số 3 đã giành được tổng cộng 55% lượt bình chọn sau sự khởi đầu như mơ tại United.

Trả lời với MUTV, Bailly phấn khởi tâm sự: “Những lần nhận được danh hiệu Cầu Thủ Xuất Sắc Nhất Trận Đấu đã khiến tôi khá bất ngờ, đó không phải là những gì mà tôi từng nghĩ đến nhưng theo tôi các CĐV đã thấy được mọi sự cố gắng mà tôi luôn đem đến trong những trận đấu đã qua. Tôi hy vọng mình sẽ có thể tiếp tục đón nhận được thành quả vinh dự này ở những tuần sắp tới.”

Khuong Bui (theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage