Epson Trở Thành Nhà Tài Trợ Của United

221
(MUSVN) – Epson đã ký một bản hợp đồng tài trợ toàn cầu với Manchester United để trở thành Đối tác cung cấp thiết bị văn phòng chính thức của Quỷ Đỏ.

Theo bản hợp đồng thì Epson, nhà sản xuất máy in, máy chiếu và máy quét hàng đầu thế giới sẽ cung cấp những thiết bị của họ cho United. Đổi lại, thương hiệu Epson sẽ luôn đi đôi với thương hiệu của nhà đương kim á quân Premier League và giúp doanh nghiệp Nhật Bản gây dựng thêm thị trường tại châu Âu cũng như toàn thế giới. Buổi ký kết được diễn ra tại Old Trafford, ngay trước thềm trận đấu với Blackburn Rovers, với sự tham gia của Sir Alex Ferguson, Giám đốc điều hành David Gill cùng toàn bộ thành viên Đội I.

Ngài Minoru Usui, chủ tịch của Epson, phát biểu: “Quan hệ đối tác với một thương hiệu toàn cầu như Manchester United sẽ mang đến cho Epson cơ hội tiếp cận các khách hàng tiềm năng. Với sự sáng tạo và đổi mới không ngừng, đôi bên cùng cam kết sẽ đưa sự hợp tác lên tầm cao nhất. Chúng tôi tin rằng việc kích thích và truyền cảm hứng đến khách hàng sẽ được nâng cao nhờ thành công của United trên sân cỏ cũng như những công nghệ đặc biệt sản xuất máy in và máy chiếu của Epson.”

Giám đốc điều hành của United David Gill phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng khi Epson trở thành một đối tác thương mại của United. Epson và các đối tác khác của chúng tôi đều là những thương hiệu nổi tiếng toàn cầu. Chúng tôi hy vọng sự hợp tác và liên lạc sẽ giúp đôi bên đạt được những thành quả kinh doanh của mình.”

trankhanhduc (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage