Đi Hay Ở, Đó Là Quyết Định Của Rooney

245
(MUSVN) – Cựu tiền đạo Ruud van Nistelrooy của Manchester United cho rằng Wayne Rooney nên rời đội bóng nếu anh không còn toàn tâm toàn ý phục vụ CLB.

Tháng trước, đích thân HLV Sir Alex Ferguson đã xác nhận từ chối yêu cầu rời đội bóng của Wayne Rooney. Tuy nhiên, giờ đây David Moyes, người kế nhiệm HLV người Scotland ở Old Trafford, mới đóng vai trò quyết định đến tương lai của Rooney. Nhưng theo Van Gol, tất cả sẽ phụ thuộc vào tiền đạo người Anh.

Clip phỏng vấn Ruud van Nistelrooy

“Vấn đề ở đây là cảm giác của cậu ấy. Nếu cậu ấy cảm thấy muốn gắn bó với CLB, rõ ràng mọi thứ đều thuận lợi,” Van Gol nói. “Còn nếu như không, tôi không cho rằng tương lai của Rooney sẽ ở CLB, nhưng nó vẫn phụ thuộc vào cậu ấy.”

“Tôi nghĩ tất cả các CĐV đều yêu quý và mong muốn cậu ấy sẽ ở lại, nhưng nó còn tùy vào quyết định của cậu ấy. Nếu Rooney không hoàn toàn muốn cống hiến cho CLB, tốt hơn là cậu ấy nên ra đi.”

Rooney mới đây đã lập công trong trận hòa 2-2 của Anh với Brazil

Một cựu cầu thủ khác của Quỷ Đỏ, hậu vệ Henning Berg cũng lên tiếng cho rằng Rooney cần đưa ra quyết định cuối cùng, dù cho có thể United không dễ dàng chấp thuận.

“Tất cả phụ thuộc vào Rooney. Nếu cậu ấu 100% muốn gắn bó và cống hiến, chắc chắn cậu ấy sẽ đóng vai trò quan trọng trong CLB.”

“Tôi nghĩ David Moyes và Rooney cần ngồi lại và thống nhất, để biết chính xác ý định của cậu ấy. Rooney vẫn còn hợp đồng với CLB, nên tôi nghĩ United đang nắm đằng chuôi.”

Cris (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage