Denis Irwin Đặt Niềm Tin Vào David Moyes

152
(MUSVN) – Denis Irwin, cựu hậu vệ của Manchester United và hiện cũng là đại sứ của CLB, tin rằng David Moyes có đủ những yếu tố cần thiết để duy trì thành công cho Quỷ Đỏ sau khi Sir Alex Ferguson nghỉ hưu.

David Moyes, người từng 11 năm dẫn dắt Everton, đã kế nhiệm Sir Alex Ferguson, sau khi ông quyết định nghỉ hưu vào tháng Năm. Chắc chắn, dù đó là ai đi chăng nữa, thì để thay thế Sir Alex Ferguson không bao giờ là chuyện đơn giản.

Irwin tin rằng, dù sẽ gặp vô vàn khó khăn, nhưng Moyes vẫn sẽ đưa CLB đi đến những vinh quang trong tương lai.

“Tất nhiên, David Moyes có thể thành công,” Irwin trả lời phỏng vấn Goal.com.

“Ông ta có nhiều cầu thủ kinh nghiệm, từng vô địch giải đấu năm ngoái, ví dụ như Rio. Bên cạnh đó còn là lực lượng trẻ hùng hậu nữa.”

“Chắc chắn, Moyes sẽ tạo ra dấu ấn của riêng mình, triết lý bóng đá, cách mà ông ta muốn các cầu thủ chơi bóng và đương nhiên cả những bản hợp đồng mới nữa.”

“Mùa giải tới sẽ rất thú vị, nhưng đồng thời cũng rất khó khăn, bởi cả Chelsea và Man City đều đổi HLV. Họ không có lý do nào để không thành công.”

Manchester United sẽ bắt đầu chiến dịch bảo vệ ngôi vương với những thuốc thử liều cao. Đầu tiên là chuyến làm khách đến sân Liberty của Swansea City, trước khi tiếp đón Chelsea một tuần sau đó.

Cris (theo Goal.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage