De Laet Gia Nhập Preston North End

274
(MUSVN) – Preston North End đã chính thức có được hậu vệ Ritchie de Laet của Manchester United theo một bản hợp đồng cho mượn.

Tuyển thủ quốc gia Bỉ sẽ có cơ hội gặp gỡ những đồng đội tại đội trẻ của United cũng đang thi đấu cho đội bóng vùng Lancashire là Joshua King và Matthew James.

Hai bên vẫn chưa thống nhất thời gian hiệu lực của bản hợp đồng nhưng chắc chắn hậu vệ đa năng 21 tuổi này sẽ có tên trong đội hình của huấn luyện viên Darren Ferguson hành quân đến London để làm khách của QPR vào thứ Bảy tới đây.

Preston đang nằm trong nhóm cầm đèn đỏ. Vì vậy, ban lãnh đạo đội bóng đang gấp rút tìm kiếm những nhân tố mới có thể thay đổi tình hình. Chính chủ tịch của Preston là Maurice Lindsay đã tiết lộ hai mục tiêu khác mà ông muốn đem về sân Deepdale là bộ đôi của Stoke City: Danny Pugh và Michael Tonge.

Ông phát biểu trên Lancashire Evening Post: “Preston đã đạt được thỏa thuận với Ritchie de Laet. United cũng đã chấp thuận bản hợp đồng này. Điều cuối cùng chúng tôi cần làm là thống nhất khoảng thời gian mà Ritchie có thể ở tại đây.”

“Ritchie đã bắt đầu tập luyện cùng các đồng đội mới từ hôm nay và sẽ có tên trong danh sách đăng ký cho trận đấu với QPR.”

“Ritchie rất đa năng và hữu dụng. Cậu ấy vừa kết thúc quãng thời gian một tháng chơi cho Sheffield United nên tôi tin cậu ấy hiểu được lối chơi tại Championship.”

“Preston vẫn cần thêm tân binh. Vì vậy, chúng tôi hy vọng sẽ sớm có được hai cầu thủ của Stoke là Michael Tonge và Danny Pugh. Điều này sẽ thổi một luồng sinh khí mới cho câu lạc bộ.”

De Laet gia nhập United vào tháng Một năm 2009 từ Stoke City và đã có 3 lần ra sân ở đấu trường Premier League từ đó đến nay.

trankhanhduc (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage