De Gea Háo Hức Trước Kỷ Nguyên David Moyes Ở United

141
(MUSVN) – David De Gea thừa nhận, anh đang rất nóng lòng chờ đợi đến ngày được làm việc cùng HLV mới David Moyes.

David Moyes sẽ chính thức bắt đầu công việc của mình ở Manchester United từ mùng 1 tháng Bảy. Trong cuộc phỏng vấn ngắn với truyền thông Tây Ban Nha, De Gea đã được hỏi về người thầy mới của mình.

“Tất cả chúng tôi đều bất ngờ trước sự chia tay của Sir Alex,” David giải thích. “Nhưng chúng tôi cũng hiểu rằng khi toàn đội tập trung, Moyes sẽ ở đó và được làm việc cùng ông ấy cũng là điều khá thú vị.”

De Gea đang cùng U21 Tây Ban Nha dự VCK U21 Châu Âu

Tuy nhiên, đó là chuyện của tháng sau. Giờ đây, De Gea sẽ chỉ tập trung cho đội tuyển U21 Tây Ban Nha, với mục tiêu là bảo vệ thành công chức vô địch ở giải đấu này.

“Đó là trận đấu rất quan trọng,” David nói về chiến thắng 1-0 trước Đức. “Chúng tôi rất vui mừng khi một lần nữa lọt vào bán kết. Đến vòng đấu này, tất cả đều là những đội bóng mạnh, có chất lượng. Bất kể đó là đội nào, sẽ rất khó khăn cho chúng tôi.”

“Chúng tôi đã có hai trận đấu vất vả, nhưng đều vượt qua với một chút may mắn.”

De Gea cũng tỏ ra khá ngạc nhiên khi U21 Anh, một trong những đối thủ chính của U21 Tây Ban Nha trên con đường bảo vệ chức vô địch, lại dễ dàng bị loại đến như vậy.

“Tôi thực sự bất ngờ với tuyển Anh. Tôi nghĩ họ sẽ chiến đấu kiên cường và giành được nhiều điểm số hơn thế. Tôi từng đánh giá họ có thể lọt vào bán kết, nhưng bóng đá là như vậy. Bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra.”

Cris (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage